Members nào muốn đang kư và activated th́ liên lạc qua email hoac chat yahoo: hoangsts@yahoo.comPage 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 10 of 15

Thread: Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn

 1. #1
  Join Date
  Nov 2006
  Posts
  725
  Rep Power
  17

  Red face Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn  Hello everyone. Tôi không biết đầu bài viết này như thế nào. Chuyện là vậy, tôi nhận một số email hỏi thăm về chuyện giao hợp ở hậu môn, đại khái là có nên không, có đau không, sướng như thế nào, làm sao để thuyết phục bạn gái cho phép. Tôi cũng ráng trả lời theo sự hiểu biết của ḿnh. Nhưng rồi lâu lâu tôi vẫn nhận được email hỏi thăm về vấn đề này. Nghĩ tới nghĩ lui, thôi tôi ráng viết cho các bạn cùng tham khảo.

  Nói đến Giao-hợp ở Hậu Môn (GHHM) (Tiếng Anh gọi là "Anal" hay "Butt********************************ing"), th́ vẫn c̣n là một chuyện huyền bí, cầu kỳ, là một chuyện đáng lên án, nhất là khi được đem bàn thảo với những người đạo đức. Nó có thể là một điều trái với luân lư, đạo đức, nhân phẩm, cũng là một chuyện bệnh-hoạn chưa từng thấy ở trên đời (Tiếng Anh gọi nó là "taboo"), tức một sự cấm kỵ ǵ đó mà ai làm theo cũng bị coi là nhân phẩm thấp hèn. Nhưng thực chất, GHHMù có "taboo" hay không ? Hay chỉ "taboo" trên phương diện tinh thần. C̣n nếu đem y-học ra bàn thảo ở đây th́ chưa chắc ǵ nó gây thương hại đến cơ thể con người !?

  Sống ở thế hệ cấp tiến như kiểu Internet bây giờ, chúng ta cũng thấy hàng triệu kiểu "taboo" bày nhan nhăn, như h́nh sex, phim porn, các loại cấm kỵ, phạm pháp cũng post-up đầy ở trên web, như những cảnh làm t́nh tập thể, những món đồ-chơi trụy-lạc, những h́nh bạo lực như đánh đập, hăm hiếp và c̣n hơn thế nữa. Nếu đem những sự tự-do luyến-ái kiểu "bệnh hoạn" đó so với GHHM, th́ GHHM vẫn c̣n "tội" nhẹ hơn nhiều, phải không ? Ít ra, GHHM có thể xảy ra chỉ giữa hai người yêu nhau, biết tôn trọng lẫn nhau, có thể chỉ giữa hai vợ chồng muốn t́m hiểu thêm về "Nghệ-thuật ân-ái", hay một cái ǵ đó gọi là sự khám-phá, một sự t́m ṭi, ṭ ṃ chỉ muốn làm một lần cho biết, cho tăng thêm cảm giác, th́ nó vẫn c̣n OK hơn. Nhất là cánh đàn ông. Một số chỉ muốn thử một lần thôi cho biết th́ sao, có gọi là "bệnh hoạn" hay không.
  Một bạn trai, 25 t, tâm sự với tôi, "Năm năm qua, tôi không bao giờ dám nghĩ tới GHHM. GHH ghê ghê làm sao đó. Nhưng sau một lần thử qua, em trở nên thích và bây giờ đời sống t́nh dục em rất là phong phú".

  Vào thập niên 1990, GHHM được cho là một trong những nguyên do của bệnh HIV, và con virus từ đó dẫn tới bệnh AIDS. Đa số người rất sợ bệnh AIDS nên không bao giờ dám "đụng" tới, nhưng khi báo chí tung tin đó ra, một số khác, ngược lại, bắt đầu có chút ṭ ṃ hay ít ra đôi ba lần suy nghĩ tới.

  Nói cho cùng, GHHM cũng chỉ đơn thuần một cuộc sinh-hoạt sex tăng cấp so với loại sinh-hoạt sex b́nh thường. Nó cũng chỉ là một sự biểu lộ t́nh yêu giữa hai người, muốn trao nhau trọn vẹn, nhưng chỉ khác nhau về h́nh thức và cách thức. Nó có thể vẫn đem đến sự hạnh phúc, sự thỏa măn đầy đủ từ tinh thần lẫn thể xác mà không tai hại chút nào nếu như thực hành đúng cách.

  Đúng cách ở đây, trước tiên phải nói là không đau ở thể xác và không ảnh hưởng đến tinh thần. Nói về tinh thần. Bạn gái có thể sẽ gặp rất nhiều trở ngại về tinh thần. Họ có thể bị một cơn "shock" khi bạn trai mở miệng đề nghị GHHM. Nhưng nếu bạn gái vượt qua giai đoạn "shock" này, th́ sẽ dễ dàng hơn chúng, nhưng cũng chưa hẳn dễ dàng thuyết phục được nàng. Dù sao đi nữa, bạn trai cũng phải thử dạm hỏi một lần, biết đâu v́ một lúc nào đó, hay một cớ nào đó, sinh nhận chẳng hạn, hoặc có thể v́ quá yêu bạn, mà nàng đồng ư, hay ít ra đồng ư cho bạn "ướm" nhẹ vào thôi. Cũng được chớ !

  Bạn trai ơi ! Cự tuyệt th́ nàng không bao giờ tuyệt đối hết, nếu như nàng thực ḷng thương. Con gái nói "không" là "có thể", c̣n nói "có thể", tức là "sẽ được". Người ta chẳng phải nói vậy sao. Thử xem, nếu nàng "chúa ghét" chuyện đó thiệt, bạn sẽ biết được sau vài lần ngỏ ư. Để biết thêm chi tiết về việc này, bạn có thể t́m mua một cuốn sách của Tristan Taormino tựa "The Ultimate Guide to ASX for Woman" (Sách hướng dẫn GHHM cho phụ nữ), ở trang web www.goodvibes.com. Hay bạn có thể mua một cuốn video ở đây về tham khảo nếu như thật bạn thật ḷng muốn biết.

  Bạn trai cũng nên nhớ hai điều quan trọng trong GHHM là sự kiên nhẫn và thấu hiểu. Nếu bạn không chắc nàng sẽ đón nhận GHHM như thế nào, bạn hăy thử một lần sẽ biết. Như là, thử sờ một ngón vào đó trong lúc giao hợp. Xem nàng có hứng thú thêm hay bị kích thích chăng ? Nàng có hơi trù trừ hay hoàn toàn phản bác ? Dĩ nhiên bạn phải hết sức kiên nhẫn và thấu hiểu nàng, mới biết nàng thực sự bày trừ hay cũng có thể là cho phép ?

  Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự "cho phép" đó của nàng lắm, như là truyền thống dân Châu á, đạo đức gia đ́nh, gia cảnh, và đời sống hiện tại v.v... Ở đây, tôi không khuyên bạn trai thuyết phục nàng cho bằng được, hay dạy cho bạn cách thuyết phục, mà tôi chỉ đưa ra hai lợi điểm của sự kiên nhẫn và thấu hiểu, là hai yếu tố dẫn đến sự thành công ở GHHM, nếu như bạn có dịp thực hiện.

  Trước hết, nói đến sự thấu hiểu, bạn phải cần có nhịp-cầu-trao-đổi giữa hai người. Phải có sự bàn thảo đàng hoàng, phải t́m ṭi v́ sao nàng cự tuyệt. Có phải v́ nàng sợ đau ? Hay nàng sợ "dơ bẩn", hoặc xấu hổ ? Hay v́ nàng lo lắng về sức khỏe ? Thấu hiểu tại sao nàng chối từ là cái chướng ngại vật đầu tiên bạn phải vượt qua, đó !

  Vậy nó có thực sự đau mà sao nàng sợ ? Như đă nói, đau hay không là do sự tiến hành của bạn đúng hay sai. Bạn trai phải chắc chắn cho nàng rằng, nó hoàn toàn không đau. Nên khi "lỡ tay" và nàng kêu đau, bạn phải ngừng ngay. Điều này sẽ tạo nên "ḷng tin" ở nàng, sẽ bảo cho nàng biết bạn không có ư làm đau nàng. Và khi nàng có chút ḷng tin rồi, bạn có thể tiến xa hơn. Ngoài ra, mẹo vặt bỏ thêm một ít chất bôi trơn, cộng thêm sự kiên nhẫn, th́ mọi sự sẽ đâu vào đấy thôi !

  Tới đây, tôi cũng khoan bàn về kỹ thuật, chỉ bàn thêm về cơ-thể-học cho các bạn hiểu sơ sơ. Bạn cũng biết, đường hậu môn có h́nh uốn ngoằn ngoèo, được chia làm hai cơ, không phải một cơ như ta tưởng. Học cách thả lỏng cơ số 1, tức cơ nằm trong hậu môn, th́ dễ, nhưng cơ số 2, tức ngay đầu hậu môn, th́ khá khó. Nếu như bạn thử đi vào người nàng trong lúc nàng chưa sẵn sàng mở cơ số 2, nó sẽ gây đau. Hăy cho nàng làm quen cái cảm giác bằng sự sờ mó cơ số 2 (ngón tay hay dương vật) trong lúc có sex. Khi nàng đang lên tới tuyệt đỉnh, hăy thử ấn một ngón tay vào, bạn sẽ thấy cả 2 cơ đều buông lỏng trong lúc này, và thực hiện sẽ dễ dàng hơn.

  Thế c̣n vấn đề vệ sinh. Bạn cũng biết, con gái thích ở sạch và sợ dơ lắm ! Có một vài phương pháp để tránh dơ nếu có sự chuẩn bị kỹ càng, như là dùng áo mưa, hoặc mua loại thuốc nước Fleet thông sạch "đường ống" trước khi có sự quan hệ. Chúng ta hăy bàn đến vấn đề vệ sinh này sau.

  Nói đến ảnh-hưởng sức-khỏe, những chứng bệnh lây qua đường GHHM cũng không đáng sợ cho lắm nếu như bạn sống trong chế độ "một vợ - một chồng", c̣n không th́ bạn phải cẩn thận hơn, bằng cách dùng áo mưa. Bởi v́ nàng sẽ có thể bị viêm âm đạo, nếu đă đưa vào hậu môn và đặt qua âm đạo. Nên thay áo mưa mỗi khi có sự "đổi chỗ", hoặc cần thiết hơn, nên mang hai áo mưa để lỡ khi bị rách. Có một cuốn sách tựa "Anal Pleasure and Health" (Thỏa măn Hậu môn và Sức khỏe) của Bác sĩ Jack Morin bàn khá kỹ về vấn đề này.

  Đến đây, cũng đă bàn khá đủ về sự "lo lắng" của nàng rồi nhé! Bạn bớt thắc mắc chưa ? Nói tóm lại, một khi bạn biết nàng sợ cái ǵ, bạn có thể giải thích cặn kẽ ḥng giúp cho nàng có ḷng tin hơn, th́ bạn sẽ có cơ hội thành công hơn.

  Nếu nàng có ḷng tin rồi, bạn chỉ c̣n việc thử cái cảm giác "ngộ nghĩnh" đó ra sao thôi. Với bạn trai, thỏa măn này có thể xa hơn họ tưởng, đặc biệt về mặt tinh-thần. Ư nghĩ được đi vào chiếc mông khít-khao c̣n ǵ sướng hơn nữa. Hơn nữa, cái cảm giác được nàng trao cái "bí mật" nhất của nàng, cũng là sự tin tưởng tuyệt đối nhất giành cho bạn th́ c̣n ǵ bằng hả ! Nói về cái thỏa măn thể chất, th́ sự ma sát chặt chẻ sẽ tạo cảm giác ở cường độ cao. V́ vậy mà có một số bạn trai sau khi có vợ một thời gian, gặp vợ sanh hai ba đứa, lỏng lẻo hết trơn, nên nghĩ ra "tṛ" khác !?!

  Lần đâu tiên được GHHM cũng khá đặc biệt. Hăy chuẩn bị tâm lư mạnh mẽ, kỹ càng dù chuyện ǵ xảy ra bạn cũng phải biết chấp nhận, biết tôn trọng lẫn nhau. Và bạn trai phải chắc chắn với nàng bạn sẽ không làm quá trớn để nàng khó chịu. Lần đầu tiên khá quan trọng, nên bạn cần phải làm cho đúng, nếu không bạn có thể sẽ không làm được lần thứ hai. Nên khi thực hành, hăy giành cho nhau nhiều thời gian để âu yếm, để bạn trai có nhiều cơ hội đặt ngón tay ḿnh vào đó. Cơ hội thuận lợi nhất luôn luôn là lúc nàng gần đạt tới khoái cảm, v́ lúc này sự "pḥng bị" của nàng ít nhất và nàng có chiều hướng dâng hết tất cả khi cơn hứng đang ở cao độ.

  Ngoài ra, khi lên tới tuyệt đỉnh, các cơ co-rút sẽ giăn nở, bạn sẽ dễ dàng trợt ngón tay vào trong. Nếu như bạn có ư đặt dương vật vào, hăy chắc rằng nó đă được bôi trơn bằng nước dâm thủy hay chất bôi trơn KY jelly nào đó (bôi bên ngoài áo mưa). Hăy ấn nhẹ và bảo nàng ráng chịu một chút dùm bạn. Nếu bạn gặp một nàng khó tính, chỉ nên dùng ngón tay trong lần đầu tiên mà thôi nhé ! Kiên nhẫn đấy !

  Nếu như nàng đồng ư tiến xa hơn, nên thỉnh thoảng bạn cần chạm bên ngoài trong lúc âu yếm. Nếu như đang hôn chỗ kín của nàng, bạn có thể dùng chút lưỡi. Coi như là sự "vô t́nh" th́ nàng sẽ không phản ứng ǵ. Nếu bạn không muốn dùng lưỡi th́ trên thị trường Nhật có rất nhiều loại sex đồ chơi như loại ấn, loại nhét, loại bi, đặc chế với độ rung kích thích, chuyên xài cho việc thay thế GHHM. Hăy t́m mua nếu có thể, để khởi động cho việc GHHM của bạn.

  Nếu như bạn gặp trường hợp nàng là người có tính thách thức, muốn làm trước cho bạn, để coi bạn có chịu "đau" như được như nàng. Vậy bạn có đồng ư cho nàng làm bạn trước không ? Điều này nghe sao giống như truyện thần thoại, tức là khó xảy ra. Có thể chỉ xảy ra trong giấc mơ của bạn thôi. Nhưng chuyện này không phải là không bao giờ có đâu. Có một số cặp t́nh nhân, đặc biệt là dân Tây âu, người nữ cũng dùng sex đồ chơi để thỏa măn cho đàn ông ở khu ấy. Ghê chưa !

  Nói chút cho vui thôi, bây giờ trở lại vấn đề chuẩn bị cho việc GHHM. Bạn trai thực sự không cần quá chu đáo, nhưng có được càng tốt. Nếu như nàng quan tâm đến vấn đề vệ sinh, nàng có thể tắm rửa trước. Hay bạn tắm cho nàng càng hay. Dùng ngón tay làm sạch hết bên trong. Nếu như sau này nàng hoàn toàn chấp nhận chuyện GHHM, hăy khuyên nàng vệ sinh thường xuyên hơn, để làm quen với cảm giác, hoặc bất cứ lúc nàng hứng bạn đều có thể GHHM với nàng.

  Nên biết, lần đầu tiên ấn vào luôn gặp trở ngại nhất, bởi v́ ṿng cơ số 2 được cấu tạo để trục đồ dơ ra ngoài, chứ không phải để nhận vô. V́ vậy người bạn gái phải học cách thả lỏng cơ này. Hăy bắt đầu bằng một ngón tay đă bôi trơn. Đưa vào phải nhẹ nhàng và cho nàng chút thời gian để điều chỉnh vị trí. Hăy kéo ngón tay của bạn ra hết mức và ấn trở lại cho tới khi nào nàng làm quen với sự ma sát. Đoạn, đặt ngón thứ hai vào, làm theo động tác trên cho đến khi các cơ đều giản nở. (T́m đọc sách "Anal Pleasure and Health" để biết thêm chi tiết).

  Thế GHHM thật sự sướng chỗ nào mà người ta lại phải suy nghĩ tới? Sướng ở đây chia ra nhiều loại. Sướng v́ nó bốc đồng, nó "quằn quại" có chút quái dị ghê ghê, tạo nên sự kích thích cao độ trong quan hệ giới tính. Sướng v́ nó chưa bao giờ được thử qua, v́ nó có thể tạo một đời sống t́nh dục nguội lạnh thành nóng bỏng. Riêng về cảm giác của thể xác sẽ khác một cách đặc biệt so với tính dục b́nh thường. Bởi v́ đầu hậu môn cũng có khá nhiều cơ quan nhạy cảm được truyền tín hiệu thẳng lên năo. Với đàn ông có tuyến tiền liệt, tuyến tạo ra cực sướng, nằm gần nơi đó. Cảm giác bó chặt đối với họ cũng khó được cơ quan nào khác so sánh với. V́ vậy dân "gay" thích GHHM hơn ai hết là thế !

  Nhắc lại những điều quan trọng khi GHHM. Ba yếu tố sau rất cần thiết: Độ trơn, áo mưa bảo vệ, và sự kiên nhẫn. Đồ bôi trơn như đă nói trong các bài viết trước. Là loại KY jelly, ít đống nhờn và không màu không mùi, có bán ở các siêu thị, tiệm kính thuốc. Ngoài ra c̣n loại Astroglide, ID, Wet, hoặc ForePlay. Đừng mua loại có dầu (oil-based), như loại vaseline hoặc dầu-em-bé (baby oil) v́ nó sẽ làm rách áo mưa, có thể sẽ làm viêm hậu môn sau này.

  Yếu tố quan trọng thứ hai là áo mưa. Có một số bạn thắc mắc là có nên mang áo mưa hay không ? Một số không thích v́ sợ không được nhiều cảm giác. Nhưng tôi khuyên là nên mang, dù là bạn và nàng không bị vướng bệnh, bạn vẫn cần có nó. Bởi v́ đường hậu môn có khá nhiều vi khuẩn tạo ra các bệnh ngoài da, hoặc bệnh viêm niệu đạo. Ngoài ra, mang áo mưa quan trọng là v́ nó giúp cho sự tiện lợi sau khi sinh hoạt xong. Bạn có thể vứt nó đi thật dễ dàng và không cần phải rửa, giặt ǵ cả.

  Yếu tố quan trọng thứ ba là sự kiên nhẫn. Như đă biết, kiên nhẫn rất cần thiết v́ GHHM cần phải có tốc độ thật chậm ở lúc đầu. Cần phải biết kềm chế tinh thần, v́ nếu không sẽ dễ gây ra sự trầy xướt, tạo đau đớn cho cả hai. Chưa kể sẽ bị viêm bệnh nếu như quá hấp tấp làm rách áo mưa chẳng hạn. Nói về tinh thần, th́ sự kiên nhẫn sẽ làm bạn gái cảm thấy dễ chịu hơn, coi đó như một sự làm t́nh thực sự, chứ không phải một cuộc truy hoang.

  Ngoài 3 yếu tố quan trọng trên, tư thế trong GHHM cũng không kém phần tạo nên hữu-hiệu. Đa số bạn nữ thích ngồi trên để làm chủ nhịp điệu. Số khác thích nằm sấp, quỳ, hoặc nằm nghiêng. Không tư thế nào gọi là tốt nhất đối với tôi. Chỉ có tư thế nào thích hợp với bạn nhất, là tư thế tốt nhất. Chúng ta bàn thêm về tư thế sau.

  Cũng phải nhắc lại với các bạn, phải tùy theo cơ thể đ̣i hỏi mà vận dụng thời gian đầy đủ, cần thiết cho cơ ṿng giản nở và cần phải bôi thật nhiều dầu trơn sao cho đúng mức. Nếu nàng nói đau, có nghĩa là vẫn chưa đủ trơn đấy ! Nếu như nàng không đau, bạn cũng không nên vội vàng giao hợp. Hăy để cho hậu môn nàng làm quen với dương vật bạn trước. Sớm sau, cả hai sẽ cảm thấy sẵn sàng mà thôi !

  GHHM quả thật không đau như bạn tưởng. Chỉ có thiếu chuẩn bị mới đưa GHHM đến chuyện không hài ḷng. Với bạn nữ, bạn cũng nên có sự chuẩn bị đàng hoàng. Ví dụ như tự t́m hiểu về hậu môn ḿnh trước, như t́m sách sinh học để đọc. Hoặc cụ thể hơn là tự khám phá trong lúc tắm rửa. Hăy đặt ḿnh trong bồn nước ấm hoặc nằm thoải mái trên giường, bạn nữ có thể mát-xa ṿng quanh âm hộ trước cho tới khi thấy kích thích, đoạn giơ chân lên cao và rà tới vùng hậu môn. Sau khi đặt ngón tay vào, nếu thấy thích bạn nữ cần kích thích âm hộ bằng tay c̣n lại. Hăy làm chậm và đều để khám phá cơ ṿng HM. Được biết cơ ṿng như là một cái ống đàn hồi, có thể so sánh như cái nút đậy, là một "cái cổng" để ngăn vật thể ra hoặc vào, hoặc nói tượng trưng một chút, như là một cái ṿng khóa của bóp đầm. Cơ ṿng này có thể dư sức "nuốt" một cái dương vật, nên cũng sẽ không gây đau đớn ǵ. Chỉ cần nhớ, khi dùng bằng tay, bạn nữ nên cắt cho ngắn gọn trước để tránh trầy xướt.

  Sau khi thử sơ bộ ở ṿng ngoài, bạn nữ muốn đặt vào trong th́ nên dùng chút dầu bôi trơn, loại ḥa tan với nước (water soluble) hoặc dầu vaseline cũng được và nhớ rửa kỹ càng sau khi xong. Nên dùng ngón trỏ và giữa sẽ tốt hơn v́ hai ngón này dài nhất và mạnh nhất. Nhớ thả lỏng cơ ṿng trong khi ấn ngón tay vào. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua "hàng rào" chặt ở ngoài cùng. Thoạt tiên sẽ không thoải mái lắm, có khi cảm thấy nóng đốt hoặc khó chịu. Không sao, chỉ cần thả lỏng hoàn toàn và tiếp tục thủ dâm bằng tay kia, bạn sẽ OK với cảm giác thôi. Nếu cần thiết, bạn cứ việc đi tới tuyệt đỉnh, trong khi ngón tay vẫn c̣n đặt bên trong. Bạn sẽ thấy cảm giác sẽ khác lạ hơn. Nếu như không thấy thích, bạn nên lấy ngón ra và thử lại vào một dịp khác. Điều quan trọng là giành nhiều thời gian cần thiết để cho bạn làm quen. Nếu vào được bên trong rồi, bạn thử đẩy sâu hết mức, và ngoáy tay ṿng quanh, xem thử cảm giác đó ra sao nhé.

  Nếu như bạn cảm thấy không trở ngại ǵ, bạn thử ngọ ngọe ngón tay ṿng quanh xem sao. Các mô bên trong hậu môn rất mềm và ấm, cảm giác tăng tăng, nhồn nhột. Nếu bạn đặt thử ngón khác trong âm đạo, bạn có thể thấy hai cơ quan này được ngăn cách bàng một "bức tường". Dần dà, bạn thử nong thêm một ít để xem bạn có thể "tiếp" dương vật của bạn trai được chăng ?

  Bạn gái ơi ! Bây giờ, xem như bạn đă quen thuộc với mấy ngón tay rồi nhé. Bạn có thử nghĩ đến chuyện mua một dụng cụ sex không. Nơi bán có rất nhiều, hoặc có thể order thẳng từ các website. Bạn nên dùng loại cao su plastic hơn là latex. Bởi v́ latex khó chùi rửa, dễ giữ lại vi khuẩn. Không nên dùng loại dụng cụ có đầu nhọn hoặc loại dễ găy. Giống như xử dụng bằng tay, bạn nên làm chậm, phối hợp với thủ dâm. Khi được kích thích, cả hậu môn và âm đạo có chiều hướng thả lỏng.

  Rơ ràng rồi nhé, bây giờ bạn có thể mời anh ấy cùng tham gia rồi đó. Nên cho anh ấy biết bạn làm chủ t́nh h́nh, tức bạn sẽ là người điều khiển anh ấy. Sự kiên nhẫn của chàng rồi sẽ được bạn đền bù xứng đáng, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên cho cả hai. Chàng có thể hôn âm hộ nàng trong lúc đặt ngón tay vào, rất có thể sẽ tạo khoái cảm tột cùng đến với nàng.

  Nếu hôn âm hộ được, bạn trai có thể thử tiến sâu hơn xuống dưới. Hôn HM c̣n được gọi là "vét ṿng", tiếng Anh gọi là "rimming" hoặc theo danh từ y học "analingus". Nó bao gồm hôn, liếm và nút. Đa số mọi người đều kinh tởm điều này v́ chúng ta được dạy phải tránh chơi dơ ở "khu ấy". Điều trở ngại là người hôn có thể bị truyền nhiễm với chỉ từ người bị mắc bệnh, nhưng khó khăn nhất ở đây lại chính là mùi vị của nó! Nếu mùi vị gây khó khăn cho bạn, bạn có thể thực hiện nó sau khi tắm rửa kỹ càng. Hay bạn có thể dùng bọc nylon (loại dùng cho microwave) đặt ở bên ngoài. Nghệ thuật hôn HM cũng khá đa dạng v́ nó đem đến cảm giác khá thú vị cho người nhận v́ đôi môi và lưỡi của người cho rất ấm và mềm. Nó cũng dễ thực hiện ở mọi tư thế như hôn âm hộ (T́m đọc Nghệ Thuật Hôn Chỗ Kín). Trong trường hợp này, người nhận nnên thả lỏng cơ ṿng, và tỏ chút phản ứng để kích thích tinh thần cho cuộc vui.

  Trở lại vấn đề tư thế. Tư thế cũng tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người, để tạo nên một sự thoải mái trong lúc hoạt động. Vài tư thế thích hợp cho người này nhưng lại không hạp với người khác. Chúng ta thử bàn thảo vài tư thế sau đây xem sao (T́m đọc thêm Các Thế Làm T́nh của Kinh Bích Lịch):

  Tư thế đầu tiên có lẽ quan trọng nhất. Nàng ngồi trên, mặt giáp với chàng. Tư thế này giúp cho nàng làm chủ được sự mạnh-nhẹ, hoặc sâu-cạn cần thiết. Nàng có thể ngừng bất cứ lúc nào. Chỉ cần nhớ bôi nhiều thuốc trơn là xong. Thoạt tiên cũng hơi khó v́ đầu cơ-ṿng khá chặt, nhưng khi vượt qua "hàng rào" này, th́ mọi việc sẽ dễ dàng hơn là bạn tưởng. Bây giờ, bạn có thể ngừng để cảm nhận cái khoái lạc nó đến ra sao. Nếu bạn nữ gặp "sự cố" buồn tiêu, bạn hăy tập thở cho đều. Hít sâu một hơi và thở ra chậm sẽ tránh cho cơ ṿng co thắt đột ngột.

  Khi bạn nữ đă vững trong tư thế rồi, chỉ cần ấn sâu vào. Lúc này chàng nên nắn nhũ hoa hoặc âm hộ, sẽ giúp nàng hứng khởi hơn mà quên đi cái khó chịu. Rồi th́ nàng có thể nhún nhè nhẹ, hoặc lắc tṛn mông.

  Khi nàng đă hoàn toàn làm quen với cảm giác, nàng có thể cho phép chàng hưởng ứng, hoặc chủ động.

  Tư thế thứ hai không kém phần quan trọng đó là "cẩu thế" tức kiểu chó, tiếng Anh gọi là "doggie style". Tư thế này thích hợp cho GHHM v́ sự tiện lợi và mức độ tiến sâu của nó. Qú bằng hai gối, tay chống trước, và thả lỏng ṿng mông. Người bạn t́nh qú theo kiểu đứng ở phía đàng sau và nhẹ nhàng đi vào trong. Bạn nữ có thể qú yên hoặc nhún nhảy theo nhịp điệu, hoặc sàng hai bên. "Sự đi vào" sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn nữ thót cơ ṿng theo h́nh thức "nuốt" dương vật vô.

  Tư thế thứ ba có thể gọi Bướm Giang Cánh, tiếng Anh gọi là "Full Front". Tư thế này bạn nữ nằm ngửa, kéo hai gối gần sát hết mức vào ngực, và gác hai bàn chân lên vai bạn nam. Bạn nam sẽ chồm lên phía trước, gần như giáp mặt với bạn nữ. Nếu cần thiết, hăy đặt một cái gối ở dưới mông bạn nữ để đưa nó lên cao. Bạn nam cũng có thể đẩy chân bạn nữ qua khỏi đầu. Tư thế này cũng tương tự như "cẩu thế" về sự dễ dàng và mức độ tiến sâu.

  Tư thế thứ tư là tư thế đứng. Cả hai người đứng quay mặt cùng một hướng. Bạn nữ có thể hơi chồm về phía trước (cách tốt nhất là có một cái ghế trước mặt hoặc một bức tường để nương tựa). Kiểu này có thể thực hiện dễ dàng hơn khi bạn nữ nằm qú ở cạnh mép-ngoài-giường. Kiểu này cũng rất tiện lợi nếu như thực hành ở những nơi không phải là pḥng ngủ. Nó cũng dễ "xâm nhập". Bạn trai có toàn sự di chuyển.

  Tư thế thứ năm là tư thế nằm sấp. Bạn nữ nằm sấp (dùng gối chêm ở bụng dưới để nâng mông cao nếu cần). Tư thế này cho phép bạn nữ nằm thoải mái hơn, với hai tay di chuyển dễ dàng. Bạn trai nằm trên cũng sẽ thoải mái v́ hai tay không phải chống chịu như các tư thế trên. Tuy nhiên, "sự xâm nhập" sẽ không dễ dàng và hoạt động giao hợp sẽ khó hơn so với các tư thế khác.

  Tư thế thứ sáu là từ thế nằm nghiêng. Tương tự như tư thế thứ năm chỉ khác là nằm nghiêng bằng hông, cả hai cùng quay về một hướng, chân trên giở lên cao. Tư thế này cho phép cơ thể có sự thoải mái nhiều hơn. Hai tay cũng tự do khám phá. Và "Sự xâm nhập" cũng dễ và sâu. Nhưng sự di chuyển hơi bị giới hạn.

  Tư thế thứ bảy là tư thế nằm nghiêng đối mặt. Tư thế này giống tư thế vừa rồi chỉ khác là giáp mặt Bạn trai chỉ cần rướng sâu vào giữa hai đùi bạn nữ. "Sự xâm nhập" cũng sâu và hai tay cũng dễ di chuyển.

  Đó là sơ lược về các tư thế cũng như bài học tương đối về GHHM mà tôi biết. Nếu bạn có thắc mắc hoặc gợi ư nào, xin cứ việc chia sẽ với tôi qua email. Nếu bạn thích, bạn có thể kể kinh nghiệm của bạn cho tôi biết. Tôi sẽ sửa bài viết này lại cho hay hơn theo ư của bạn. Với các bạn chưa bao giờ có kinh nghiệm GHHM, tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một ít ư tưởng về việc này rồi nhé. Cuối cùng, dù cho bạn có quyết định tiến hành GHHM hay không, tôi vẫn chúc bạn được may mắn trong đời sống t́nh dục nhé. Thân mến chào các bạn.
  Hết

 2. #2
  Join Date
  Nov 2006
  Posts
  744
  Rep Power
  17

  Default Re: Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn

  cám ơn ư kiến của bác...nhưng đối với Asia th́ em nghĩ cái này sẽ làm các em đau lắm...E th́ ko muốn vậy nên xin rút kinh nghiệm vậy

 3. #3
  Join Date
  Dec 2006
  Posts
  13
  Rep Power
  0

  Default Re: Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn

  tui ko khoái cái món này chút nào
  con gái thì thấy đau con trai thì ko thấy sướng

 4. #4
  Join Date
  Nov 2006
  Posts
  7
  Rep Power
  0

  Default Re: Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn

  co suong ko ?????????????

 5. #5
  Join Date
  Nov 2006
  Posts
  120
  Rep Power
  11

  Default Re: Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn

  du muon du khong, cung cam on bac nhieu vi share information cho ba con

 6. #6
  Join Date
  Apr 2007
  Posts
  30
  Rep Power
  0

  Default Re: Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn

  cam on ban

 7. #7
  Join Date
  Apr 2007
  Posts
  10
  Rep Power
  0

  Default Re: Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn

  That ra giao hop hau mon co đuoc an toan khong?

 8. #8
  Join Date
  Jun 2007
  Posts
  10
  Rep Power
  0

  Default Re: Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn

  đọc hay lắm nhưng làm thật sao nó không vào pro ơi

 9. #9
  Join Date
  May 2007
  Posts
  16
  Rep Power
  0

  Default Re: Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn

  tại sao khôngm dùng cái khe gần đó mà phải lấy chui vào chỗ không đẹp đó
  tui trung thành với chỗ ấy

 10. #10
  Join Date
  Jul 2007
  Posts
  238
  Rep Power
  0

  Default Re: Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn

  tớ sẽ thử , thanks

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Forums TOS: The owners, administrators, and moderators of this Forums will not be held liable for any objectionable messages posted on this forum, members are responsible for the liabilities of their own posts. The owners of this Forums reserve the right to remove, edit, move or close any thread or message for any reason but are not compelled to do so unless they deem it to be necessary. It is impossible or us to review all messages. If you are a company and noticed any copyrighted material, please let us know right away.© 2006-2015 NangChieuCali.com. All rights reserved.  Privacy Policy.


Advertising / Contact Us: vncentraladmin@vncentral.com