Members nào muốn đang kư và activated th́ liên lạc qua email hoac chat yahoo: hoangsts@yahoo.comResults 1 to 8 of 8

Thread: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

 1. #1
  Join Date
  Nov 2006
  Posts
  176
  Rep Power
  10

  Wink Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)  C̣n nhớ khi hồi đầu mới yêu nhau, ngày đầu tiên anh vừa mua điện thoại di động th́ cũng là lúc nhận được tin nhắn đầu tiên của cô: "Em nhớ anh!" Đây cũng lần đầu họ liên lạc bằng tin nhắn điện thoại với nhau.

  Khi đó, anh mân mê đọc lại ba chữ đó không biết bao nhiêu lần. Mỗi lần đọc, trái tim anh trào lên một cảm xúc rung động ngọt ngào vô cùng. Cả một thời gian dài sau đó anh cũng không nỡ xóa tin nhắn đầu tiên đó của cô.


  Hồi ấy cô và anh học đại học ở hai nơi cách xa nhau, những lần gặp gỡ chỉ ngắn ngủi trong giây lát, c̣n khoảng thời gian phải xa nhau lại dài dằng dặc. Và khi đó, những tin nhắn qua điện thoại đă trở thành một cầu nối t́nh yêu không thể thiếu giữa hai người, chúng đă gắn hai trái tim yêu thương nhung nhớ được xích lại gần nhau, và cùng cảm nhận được thấy sự tồn tại của nhau.

  C̣n nhớ một buổi tối, cô và anh đă hẹn nhau thời gian nhắn tin nói chuyện, nhưng sau khi rất nhiều tin nhắn anh gửi đi cho cô đều không thấy có hồi âm trở lại, anh lo lắng gọi điện cho cô th́ không có ai nhấc máy. Anh hoảng hốt khi nghĩ đến chuyện ǵ xảy ra cho cô liền cuống quưt vơ vội một cái áo khoác lên người rồi nhảy chuyến tàu đêm ngồi hơn 7 tiếng đồng hồ để đến nơi cô học. Hóa ra khi ấy cô đi học về mệt quá nên ngủ thiếp đi quên mất cuộc hẹn với anh.

  Nh́n thấy cô đứng trước mặt vẫn khỏe mạnh an toàn, anh thở phào nhẹ nhơm ôm chầm cô vào ḷng. C̣n cô lúc đó cũng bật khóc v́ xúc động...

  Sau khi tốt nghiệp anh và cô kết hôn và có một cuộc sống êm đềm hạnh phúc. Họ vẫn dùng nhắn tin cho nhau để thuận tiện liên lạc nhưng những tin nhắn đă bị đơn giản đi rất nhiều: "Em đang ở đâu thế?" "Em đang trên xe buưt". "Bao giờ anh về đến nhà?" "10 phút nữa".

  Sau này trong điện thoại của anh cũng dần có thêm rất nhiều tin nhắn của bạn bè đồng nghiệp, và những tin nhắn của cô cũng nhanh chóng bị anh xóa đi đầu tiên để thay thế bằng những tin nhắn mới.  Cứ thế 5 năm trôi qua, t́nh yêu giữa hai người cùng phai nhạt dần trước những lo toan của cuộc sống. Anh cảm thấy cô không c̣n đáng yêu hấp dẫn như ngày xưa nữa, và không cảm nhận thấy những rung động nhung nhớ như trước đây khi họ yêu nhau. Và rồi một cô gái tên Như đă bước vào cuộc sống của anh từ đấy.

  Anh t́m được t́nh yêu ở Như, t́m được cảm giác t́nh yêu đă bị đánh mất. Như yêu anh và chiều chuộng anh hết mực. Mối quan hệ của họ ngày càng trở nên sâu nặng. Ngoài thời gian ở nhà, bên ngoài anh vẫn âm thầm qua lại quan hệ với Như, anh nghĩ rằng Như mới chính là người yêu anh và hiểu anh nhất...

  Một buổi tối như thường lệ, sau khi vui vẻ bên Như, anh lái xe về nhà. Trên đường về, chợt anh nảy ra một ư nghĩ, anh muốn thử t́nh cảm của Như xem t́nh yêu cô dành cho anh nhiều như thế nào, có nhiều như cô vẫn nói với anh không?

  Nghĩ vậy anh dừng xe và gửi cho Như một tin nhắn: "Xe anh bị đâm trên đường. Anh đang ở... Em đến ngay nhé!" Sau đó anh ngồi trên xe chờ đợi. Một tiếng đồng hồ trôi qua vẫn không thấy Như đến, cũng như chẳng có bất cứ liên lạc ǵ từ phía cô. Anh lại nhắn lại thêm một lần nữa. Nhưng chờ một lúc vẫn không thấy có bất cứ động tĩnh ǵ. Anh giận dữ nổ máy quyết định bỏ về nhà.

  Đúng lúc đó từ đằng xa có một chiếc taxi lao vút đến và thắng gấp ngay sát bên cạnh xe anh. Từ trong xe một người phụ nữ vẫn c̣n đang mặc bộ áo ngủ xộc xệch lao ra khỏi xe hốt hoảng chạy lại. Thật bất ngờ đó chính là vợ anh.

  Anh giật ḿnh vội vàng kiểm tra lại tin nhắn trong điện thoại. Tin nhắn đầu tiên anh gửi cho Như th́ không sai. Nhưng tin nhắn thứ hai anh lại gửi nhầm cho vợ ḿnh.

  Chưa hết ngỡ ngàng th́ vợ anh đă lao đến chỗ anh, không ngừng đập vào cửa kính gọi anh. Giọng cô lạc đi: "Anh... Sao vậy? Anh có sao không? Anh không làm sao chứ?" Anh mở cửa xe và ôm choàng vợ vào ḷng, giọng anh nghẹn lại: "Không sao, anh không sao, chỉ là va chạm nhỏ thôi". Anh vừa nói vừa dịu dàng hôn lên trán cô, người cô vẫn c̣n chưa hết run rẩy.

  Anh xót xa ôm cô chặt trong tay, mắt rơm rớm v́ xúc động. Anh vô cùng hối hận v́ những ham muốn nông nổi của ḿnh mà đă phản bội cô, và thầm cảm ơn tin nhắn gửi nhầm đó đă giúp anh hiểu ra ai là người yêu anh nhất!

 2. #2
  Join Date
  Jan 2008
  Location
  Sờ G̣n
  Posts
  1,720
  Rep Power
  0

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  Wow ! Cái t́nh huấn nầy được diễn tả như là : Cơm nhà quà vợ vẫn hơn hén !

 3. #3
  Join Date
  Dec 2006
  Location
  Gẻmany
  Age
  34
  Posts
  145
  Rep Power
  10

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  Người ta chỉ biết tiếc biết quư những ǵ đă mât..c̣n những cái trong tay th́ ít khi quư trọng và ǵn giữ. Anh chàng này thật là người may mắn và hạnh phúc,may v́ thức tỉnh sớm và hạnh phúc v́ có người vợ tuyệt vời.

 4. #4
  Join Date
  Aug 2009
  Location
  hanoicity
  Posts
  1,408
  Rep Power
  0

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  t́nh yêu thật đẹp @

 5. #5
  Join Date
  Dec 2009
  Posts
  39
  Rep Power
  0

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  cau chuye cam dong qua

 6. #6
  Join Date
  Dec 2007
  Posts
  1,051
  Rep Power
  0

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  Hây quá , mẫu chuyện nầy rất có giá trị

 7. #7
  Join Date
  Jan 2010
  Posts
  13
  Rep Power
  0

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  thật may là anh ta đă nhắn nhầm
  chúc họ thật hạnh phúc và yêu thương nhau
  chúng ta nên có nhưng hành động hâm nóng t́nh cảm đừng để nó bị lẵng wen v́ điều ǵ
  bác bro nào chỉ cho vài phương pháp hâm nóng t́nh cảm nhơ?

 8. #8
  Join Date
  Aug 2009
  Posts
  71
  Rep Power
  0

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  câu truyện này hay rất hay là đằng khác , nhưng trong cộc sống thường ngày th́ hếm khi sảy ra lẹm

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Forums TOS: The owners, administrators, and moderators of this Forums will not be held liable for any objectionable messages posted on this forum, members are responsible for the liabilities of their own posts. The owners of this Forums reserve the right to remove, edit, move or close any thread or message for any reason but are not compelled to do so unless they deem it to be necessary. It is impossible or us to review all messages. If you are a company and noticed any copyrighted material, please let us know right away.© 2006-2015 NangChieuCali.com. All rights reserved.  Privacy Policy. A Division of VNCentral.


Liên hệ quảng cáo / Liên hệ website: vncentraladmin@vncentral.com