Members no muốn đang k v activated th lin lạc qua email hoac chat yahoo: hoangsts@yahoo.comResults 1 to 8 of 8

Thread: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

 1. #1
  Join Date
  Nov 2006
  Posts
  176
  Rep Power
  11

  Wink Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)  Cn nhớ khi hồi đầu mới yu nhau, ngy đầu tin anh vừa mua điện thoại di động th cũng l lc nhận được tin nhắn đầu tin của c: "Em nhớ anh!" Đy cũng lần đầu họ lin lạc bằng tin nhắn điện thoại với nhau.

  Khi đ, anh mn m đọc lại ba chữ đ khng biết bao nhiu lần. Mỗi lần đọc, tri tim anh tro ln một cảm xc rung động ngọt ngo v cng. Cả một thời gian di sau đ anh cũng khng nỡ xa tin nhắn đầu tin đ của c.


  Hồi ấy c v anh học đại học ở hai nơi cch xa nhau, những lần gặp gỡ chỉ ngắn ngủi trong giy lt, cn khoảng thời gian phải xa nhau lại di dằng dặc. V khi đ, những tin nhắn qua điện thoại đ trở thnh một cầu nối tnh yu khng thể thiếu giữa hai người, chng đ gắn hai tri tim yu thương nhung nhớ được xch lại gần nhau, v cng cảm nhận được thấy sự tồn tại của nhau.

  Cn nhớ một buổi tối, c v anh đ hẹn nhau thời gian nhắn tin ni chuyện, nhưng sau khi rất nhiều tin nhắn anh gửi đi cho c đều khng thấy c hồi m trở lại, anh lo lắng gọi điện cho c th khng c ai nhấc my. Anh hoảng hốt khi nghĩ đến chuyện g xảy ra cho c liền cuống qut vơ vội một ci o khoc ln người rồi nhảy chuyến tu đm ngồi hơn 7 tiếng đồng hồ để đến nơi c học. Ha ra khi ấy c đi học về mệt qu nn ngủ thiếp đi qun mất cuộc hẹn với anh.

  Nhn thấy c đứng trước mặt vẫn khỏe mạnh an ton, anh thở pho nhẹ nhm m chầm c vo lng. Cn c lc đ cũng bật khc v xc động...

  Sau khi tốt nghiệp anh v c kết hn v c một cuộc sống m đềm hạnh phc. Họ vẫn dng nhắn tin cho nhau để thuận tiện lin lạc nhưng những tin nhắn đ bị đơn giản đi rất nhiều: "Em đang ở đu thế?" "Em đang trn xe but". "Bao giờ anh về đến nh?" "10 pht nữa".

  Sau ny trong điện thoại của anh cũng dần c thm rất nhiều tin nhắn của bạn b đồng nghiệp, v những tin nhắn của c cũng nhanh chng bị anh xa đi đầu tin để thay thế bằng những tin nhắn mới.  Cứ thế 5 năm tri qua, tnh yu giữa hai người cng phai nhạt dần trước những lo toan của cuộc sống. Anh cảm thấy c khng cn đng yu hấp dẫn như ngy xưa nữa, v khng cảm nhận thấy những rung động nhung nhớ như trước đy khi họ yu nhau. V rồi một c gi tn Như đ bước vo cuộc sống của anh từ đấy.

  Anh tm được tnh yu ở Như, tm được cảm gic tnh yu đ bị đnh mất. Như yu anh v chiều chuộng anh hết mực. Mối quan hệ của họ ngy cng trở nn su nặng. Ngoi thời gian ở nh, bn ngoi anh vẫn m thầm qua lại quan hệ với Như, anh nghĩ rằng Như mới chnh l người yu anh v hiểu anh nhất...

  Một buổi tối như thường lệ, sau khi vui vẻ bn Như, anh li xe về nh. Trn đường về, chợt anh nảy ra một nghĩ, anh muốn thử tnh cảm của Như xem tnh yu c dnh cho anh nhiều như thế no, c nhiều như c vẫn ni với anh khng?

  Nghĩ vậy anh dừng xe v gửi cho Như một tin nhắn: "Xe anh bị đm trn đường. Anh đang ở... Em đến ngay nh!" Sau đ anh ngồi trn xe chờ đợi. Một tiếng đồng hồ tri qua vẫn khng thấy Như đến, cũng như chẳng c bất cứ lin lạc g từ pha c. Anh lại nhắn lại thm một lần nữa. Nhưng chờ một lc vẫn khng thấy c bất cứ động tĩnh g. Anh giận dữ nổ my quyết định bỏ về nh.

  Đng lc đ từ đằng xa c một chiếc taxi lao vt đến v thắng gấp ngay st bn cạnh xe anh. Từ trong xe một người phụ nữ vẫn cn đang mặc bộ o ngủ xộc xệch lao ra khỏi xe hốt hoảng chạy lại. Thật bất ngờ đ chnh l vợ anh.

  Anh giật mnh vội vng kiểm tra lại tin nhắn trong điện thoại. Tin nhắn đầu tin anh gửi cho Như th khng sai. Nhưng tin nhắn thứ hai anh lại gửi nhầm cho vợ mnh.

  Chưa hết ngỡ ngng th vợ anh đ lao đến chỗ anh, khng ngừng đập vo cửa knh gọi anh. Giọng c lạc đi: "Anh... Sao vậy? Anh c sao khng? Anh khng lm sao chứ?" Anh mở cửa xe v m chong vợ vo lng, giọng anh nghẹn lại: "Khng sao, anh khng sao, chỉ l va chạm nhỏ thi". Anh vừa ni vừa dịu dng hn ln trn c, người c vẫn cn chưa hết run rẩy.

  Anh xt xa m c chặt trong tay, mắt rơm rớm v xc động. Anh v cng hối hận v những ham muốn nng nổi của mnh m đ phản bội c, v thầm cảm ơn tin nhắn gửi nhầm đ đ gip anh hiểu ra ai l người yu anh nhất!

 2. #2
  Join Date
  Jan 2008
  Location
  Sờ Gn
  Posts
  1,721
  Rep Power
  0

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  Wow ! Ci tnh huấn nầy được diễn tả như l : Cơm nh qu vợ vẫn hơn hn !

 3. #3
  Join Date
  Dec 2006
  Location
  Gẻmany
  Age
  34
  Posts
  145
  Rep Power
  11

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  Người ta chỉ biết tiếc biết qu những g đ mt..cn những ci trong tay th t khi qu trọng v gn giữ. Anh chng ny thật l người may mắn v hạnh phc,may v thức tỉnh sớm v hạnh phc v c người vợ tuyệt vời.

 4. #4
  Join Date
  Aug 2009
  Location
  hanoicity
  Posts
  1,408
  Rep Power
  0

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  tnh yu thật đẹp @

 5. #5
  Join Date
  Dec 2009
  Posts
  39
  Rep Power
  0

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  cau chuye cam dong qua

 6. #6
  Join Date
  Dec 2007
  Posts
  1,053
  Rep Power
  0

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  Hy qu , mẫu chuyện nầy rất c gi trị

 7. #7
  Join Date
  Jan 2010
  Posts
  13
  Rep Power
  0

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  thật may l anh ta đ nhắn nhầm
  chc họ thật hạnh phc v yu thương nhau
  chng ta nn c nhưng hnh động hm nng tnh cảm đừng để n bị lẵng wen v điều g
  bc bro no chỉ cho vi phương php hm nng tnh cảm nhơ?

 8. #8
  Join Date
  Aug 2009
  Posts
  71
  Rep Power
  0

  Default Re: Tin nhắn gửi nhầm (cảm động lắm)

  cu truyện ny hay rất hay l đằng khc , nhưng trong cộc sống thường ngy th hếm khi sảy ra lẹm

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Forums TOS: The owners, administrators, and moderators of this Forums will not be held liable for any objectionable messages posted on this forum, members are responsible for the liabilities of their own posts. The owners of this Forums reserve the right to remove, edit, move or close any thread or message for any reason but are not compelled to do so unless they deem it to be necessary. It is impossible or us to review all messages. If you are a company and noticed any copyrighted material, please let us know right away.© 2006-2015 NangChieuCali.com. All rights reserved.  Privacy Policy.


Advertising / Contact Us: vncentraladmin@vncentral.com