Members nào muốn đang kư và activated th́ liên lạc qua email hoac chat yahoo: hoangsts@yahoo.comResults 1 to 6 of 6

Thread: Đạt cực khoái khi thủ dâm ở nữ

 1. #1
  Join Date
  Nov 2006
  Location
  Ontario, Canada
  Posts
  532
  Rep Power
  15

  Default Đạt cực khoái khi thủ dâm ở nữ  Thủ dâm không chỉ giúp bạn đạt được khoái cảm, giải toả được tâm lư t́nh dục mà c̣n giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong quan hệ t́nh dục. Dưới đây có đề cập đến một số biện pháp thường được áp dụng để đạt được cực khoái trong thủ dâm ở phụ nữ.

  1. Ấn định thời gian ít nhất một giờ, hai lần một tuần khi bạn biết bạn sẽ có không gian riêng cho ḿnh và bảo đảm không bị quấy rầy (việc sắp xếp này có thể là phần khó nhất).

  2.Tắm sạch sẽ sử dụng sữa tắm bạn yêu thích nhất. Thư giăn thưởng thức khi thoa xà pḥng lên khắp cơ thể. Chú ư nhiều đến ngực và bộ phận sinh dục

  3.Lau khô nhẹ nhàng cẩn thận và tiếp tục lau khắp cơ thể.

  4. Đi vào pḥng ngủ, bảo đảm căn pḥng ấm cúng là nơi dễ thương. Bật một chút âm nhạc bạn thích. Nằm trên giường và tiếp tục chạm vào khắp cơ thể bất kỳ lúc nào bạn thích. Tất cả các bộ phận cơ thể nên đem lại cảm giác dễ chịu. Hăy t́m chúng, chú ư đến chúng nhận thức sự dễ chịu.

  5.Xoa dầu trẻ em vào ngực và cổ tận hưởng cảm giác khoan khoái.

  6.Dần đưa tay xuống phần dưới cơ thể thoa phần bụng và sử dụng dầu trẻ em và chạm vào giữa hai chân. Chẳng có ǵ là đúng hay sai cả. Hăy để bản năng bạn lấn lướt.

  7.Trượt ngón tay vào âm đạo. Cố gắng có thể cơ quanh các ngón tay. Rồi thư giăn. Thử nhẹ nhàng banh lỗ âm đạo. Điều này đôi khi tạo nên khoái cảm cho nhiều phụ nữ.

  8.Bắt đầu thoa tṛn quanh vùng có âm vật. Đừng vội vàng. Khi bạn trở nên chú ư vào bộ phận sinh dục bạn có thể thấy rằng bạn bắt đầu ấn mạnh hơn vào âm vật và hơi thở của bạn nhanh hơn và hay nhất là bạn thực sự bắt đầu thích thú.

  9. Đừng lo lắng nếu bạn không đạt được ǵ hơn trong lần đầu. Miễn là bạn cảm thấy bạn yêu thích thân thể ḿnh và bạn hiểu rơ nó và có những cảm giác dễ chịu. Vậy là tốt.

  10. Đừng quên rằng phần kích thích mạnh mẽ nhất của phụ nữ là ở năo bộ. V́ thế cũng có thêm kích thích về tinh thần. Cố gắng nghĩ điều ǵ cuốn hút bạn. Hay trong khi bạn kích thích ḿnh hăy đọc một trong những tiểu thuyết t́nh ái dành cho phụ nữ.

  Bạn có thể thậm chí thích xem phim video khiêu gợi. Hay nếu bạn có một máy quay phim trong pḥng hay ở nơi nào trong nhà mà bạn cảm thấy thoải mái và không bị ức chế. Bạn có thể thích một máy rung bởi v́ nhiều phụ nữ thấy điều này làm tăng cảm giác đáng kể. Nếu bạn không biết kiếm sách băng video hay dụng cụ trợ giúp t́nh dục xin hăy xem thêm thông tin chi tiết.

  11.Mỗi lần bạn bắt đầu xoa cơ thể cố gắng duy tŕ lâu hơn và làm tăng sự khoái cảm khi đang t́m hiểu về chính cơ thể bạn. Đừng lo sợ nếu đôi khi bạn có cảm giác đang làm điều ǵ sai trái. Chỉ thở sâu và nói với bạn rằng đây là quyền được yêu và được thưởng thức chính cơ thể phụ nữ, rằng thủ dâm là lành mạnh, tốt và b́nh thường.

  12.Một ngày nọ bạn sẽ thấy sự mơn trớn trở nên thường xuyên hơn và bạn thở mạnh hơn và rằng bạn cảm giác sự thúc giục tuyệt vọng để làm cái bạn đang làm. Thường bạn cảm giác lo lắng một chút về tính dữ dội của việc đang xảy ra nếu bạn chưa bao giờ cảm nhận nó nhưng lại đi cùng với cảm giác sờ mó.

  Đa số phụ nữ thích đạt cực khoái vài lần trước khi có bạn t́nh nhưng một khi bạn chọn để thử với người mà ḿnh yêu bảo đảm bạn áp dụng cái mà bạn đă thực tập khi ái ân. Thể hiện cho bạn t́nh biết bạn thích ǵ và để người đó giúp bạn để có cảm giác tuyệt vời này.

  Nếu bạn tuân theo kế hoạch này mà không cần đặt nặng vấn đề thành công bạn sẽ trở nên có kinh nghiệm về t́nh dục và không nên quá lâu trước khi bạn đạt cực khoái.

 2. #2
  Join Date
  Aug 2009
  Posts
  161
  Rep Power
  0

  Default Re: Đạt cực khoái khi thủ dâm ở nữ

  Cảm ơn bác nhiếu nha

 3. #3
  Join Date
  Nov 2007
  Posts
  39
  Rep Power
  0

  Default Re: Đạt cực khoái khi thủ dâm ở nữ

  vợ tớ lần nào làm t́nh cũng đạt cực khoái, có lần đến 4-5 lần

 4. #4
  Join Date
  Dec 2008
  Posts
  151
  Rep Power
  0

  Default Re: Đạt cực khoái khi thủ dâm ở nữ

  Thanhs cả hai Bác, 1 bác cho kinh nghiệm hay, 1 bác cho 1 trang web hạy

 5. #5
  Join Date
  Sep 2008
  Posts
  51
  Rep Power
  0

  Default Re: Đạt cực khoái khi thủ dâm ở nữ

  Thanks, dù ko phải phụ nữ cũng thanks phát cho máu

 6. #6
  Join Date
  Jun 2009
  Posts
  15
  Rep Power
  0

  Default Re: Đạt cực khoái khi thủ dâm ở nữ

  về làm cho em người yêu, hehe

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Forums TOS: The owners, administrators, and moderators of this Forums will not be held liable for any objectionable messages posted on this forum, members are responsible for the liabilities of their own posts. The owners of this Forums reserve the right to remove, edit, move or close any thread or message for any reason but are not compelled to do so unless they deem it to be necessary. It is impossible or us to review all messages. If you are a company and noticed any copyrighted material, please let us know right away.© 2006-2015 NangChieuCali.com. All rights reserved.  Privacy Policy.


Advertising / Contact Us: vncentraladmin@vncentral.com