Members nào muốn đang kư và activated th́ liên lạc qua email hoac chat yahoo: hoangsts@yahoo.comResults 1 to 2 of 2

Thread: Không có ảnh sex với Trần Quán Hy

 1. #1
  Join Date
  Jun 2007
  Posts
  10
  Rep Power
  0

  Default Không có ảnh sex với Trần Quán Hy  Sau khi vụ việc ảnh sex lan tràn trên mạng, hầu hết nữ nghệ sĩ bày tỏ thái độ im lặng và mong muốn sự việc trôi qua êm đẹp. Tuy nhiên, mới đây hai người đẹp Tiêu Á Hiên và Thái Y Lâm đă công khai ư kiến của ḿnh về vụ việc này và cho biết, họ hoàn toàn... bị oan.

  Là một trong những nạn nhân của vụ việc, tính tới thời điểm này Thái Y Lâm và Tiêu Á Hiên đều chưa công khai trước báo chí ư kiến của ḿnh. Tuy nhiên, trước sự dồn ép của dư luận, hai người đẹp mới đây đă quyết định lên tiếng.


  Thái Y Lâm khẳng định cô không hề có quan hệ t́nh cảm với Trần Quán Hy.
  Theo Sina.com, Thái Y Lâm và Tiêu Á Hiên khẳng định, cả hai không hề có dính líu t́nh cảm tới Trần Quán Hy. Họ c̣n cho biết sẽ trao thưởng số tiền lên tới 3,5 triệu USD cho ai chứng thực được việc họ "lên giường" cùng Trần Quán Hy, dù đó chỉ là những bức ảnh.

  Chia sẻ với các phóng viên, Thái Y Lâm cho biết: "Những bức ảnh này không chỉ gây tổn thương cho tôi, mà c̣n cả gia đ́nh, bạn bè. Tôi cảm thấy thật sự mệt mỏi khi phải đối diện với những thông tin này". Tiêu Á Hiên cũng bày tỏ quan điểm: "Tôi chưa bao giờ có quan hệ với Trần Quán Hy, v́ vậy xin mọi người hăy dừng lại những lời đồn thổi ác độc vô nghĩa này đi".

  Đẹp trai, đa t́nh, Trần Quán Hy được nhiều cô gái vây quanh

  Theo CRI, giống như Chung Hân Đồng, Thái Y Lâm và Tiêu Á Hiên từng bị báo chí đồn là có quan hệ với Trần Quán Hy trong một thời gian dài, nhưng hầu như trong các cuộc phỏng vấn, khi được hỏi tới vấn đề này, họ đều từ chối và khẳng định: "Chúng tôi chỉ là bạn".

  Mới đây, khi kiểm tra máy tính của Trần Quán Hy, giới cảnh sát đă phải choáng váng trước hơn 10.000 bức ảnh nóng của nhiều diễn viên, ca sĩ ngoại.

 2. #2
  Join Date
  Dec 2006
  Posts
  154
  Rep Power
  11

  Default Re: Không có ảnh sex với Trần Quán Hy

  tên này đẹp trai thiệt mà lại sát gái em nào ngu th́ chịu vạy thanks

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Forums TOS: The owners, administrators, and moderators of this Forums will not be held liable for any objectionable messages posted on this forum, members are responsible for the liabilities of their own posts. The owners of this Forums reserve the right to remove, edit, move or close any thread or message for any reason but are not compelled to do so unless they deem it to be necessary. It is impossible or us to review all messages. If you are a company and noticed any copyrighted material, please let us know right away.© 2006-2015 NangChieuCali.com. All rights reserved.  Privacy Policy.


Advertising / Contact Us: vncentraladmin@vncentral.com