Members nào muốn đang kư và activated th́ liên lạc qua email hoac chat yahoo: hoangsts@yahoo.comPage 1 of 5 123 ... LastLast
Results 1 to 10 of 42

Thread: Cách matxa sẽ cho bạn t́nh!

 1. #1
  Join Date
  Apr 2007
  Posts
  290
  Rep Power
  11

  Default Cách matxa sẽ cho bạn t́nh!  Bạn có bao giờ mát-xa cho người yêu ? Tôi chưa bao giờ nhưng đọc qua một bài báo nói về nghệ thuật mát-xa có tên là "Yoni Mát-xa", tôi quyết định dịch ra để chia sẻ nó với các bạn. Được biết Yoni mát-xa làm cho đời sống t́nh dục thêm phong phú, mang sự gắn bó cho một cặp t́nh nhân, và cho những chàng trai cái cơ hội được tỏ ḷng với người t́nh. Mời bạn đọc phần dưới đây:

  Yoni (đọc là Yô-ni) là một từ Sanskrit, có nghĩa là âm hộ, hay tạm dịch là "khu cấm" hoặc "đền cấm". Ư nghĩ của nó dưới cặp mắt của người Tây phương không khác hơn bộ phận sinh dục nữ. Trong bí kíp Tantra, Yoni được xem như một vật t́nh yêu và ngưỡng mộ. Nên nhất thiết rằng người con trai phải học được cách bày tỏ của hai điều này.

  Mục đích của Yoni mát-xa là chỉ để tạo cho người con gái (người nhận) một cảm giác thoải mái, một trạng thái hưng phấn, và sự cảm nhận thích thú ở Yoni. Ngược lại, người yêu của cô (người cho) đóng vai tṛ phục vụ và chứng nhận giây phút đó.

  Yoni Mát-xa c̣n là một h́nh thức hoạt động sinh lư an toàn (dùng với bao tay), và tuyệt diệu để xây đắp ḷng tin và ân ái. Một số chuyên gia đấm bóp và chuyên gia sex đă từng dùng đến nó để giúp đỡ những chứng bịnh lạnh cảm ở phụ nữ.

  Mục tiêu của Yoni mát-xa không chỉ để đạt tới cực khoái, nhưng nếu có xảy cũng là một điều tốt. Mục tiêu ở đây đơn giản chỉ là để gây hưng phấn, và nắn bóp Yoni, tức âm hộ. Từ việc này, cả hai người nhận và người cho đều được sự thoải mái, mà không phải nghĩ tới chuyện đạt được cực khoái. Nhưng nếu khi cực khoái xảy ra, th́ đó là một điều phong phú hơn và cảm giác sẽ thỏa măn hơn. Khi cực khoái, ở đây, không c̣n là điều cần thiết nữa, th́ người cho cũng không người nhận không cần phải đáp lại. Hăy để người nhận hưởng thụ và có giây phút thoải mái sau cùng. Dĩ nhiên, những màn ái ân khác có thể diễn ra tiếp theo, nhưng hoàn toàn tùy theo sự ưng thuận của người nhận. Kết quả là người cho sẽ tạo một sự gần gũi, tin tưởng cho người nhận, và tạo thêm sự phong phú, là hạnh phúc lứa đôi.
  Để chuẩn bị cho tốt: Tắm sạch sẻ luôn là một điều hữu ích cho cả hai v́ nó giúp cơ thể nhẹ nhàng. Một khung cảnh yên tịnh với một CD ḥa tấu, đèn cầy, hoa thơm v.v... cũng là điều lăng mạn cần thiết. Bạn cần phải thật thảnh thơi, tỏ ra quan tâm tới nàng bằng những cái ôm thắm thiết, bằng những ánh mắt yêu thương, tŕu mến.

  Phương pháp như sau: Hăy để nàng (người nhận) nằm ngửa, đầu gác lên gối sao cho nàng có thể nh́n xuống âm hộ ḿnh, đồng thời nh́n lên thấy bạn (người cho). Dùng một cái gối phủ khăn tắm, đặt dưới mông nàng. Chân nàng sẽ được dang hơi rộng, khuỷu gối hơi co (gối chêm dưới đầu gối sẽ giúp cho điều này), và bộ phận sinh dục của nàng trong tư thế sẵn sàng. Người cho lúc ấy sẽ ngồi xếp bằng giữa hai chân người nhận. Người cho cũng có thể ngồi lên một cái gối. Ở vị trí này, người cho có đủ mọi di chuyển cần thiết cho việc mát-xa Yoni và các phần khác trên cơ thể. Nên nhớ rằng trước khi khởi động, hăy bắt đầu hít sâu thở rộng, một cách chậm chạm suốt cuộc mát-xa. Người cho sẽ khuyến khích và nhắc nhỡ người nhận việc hít thở này sao cho đều đặn. Thở sâu, chứ không phải thở ào ào, rất là quan trọng trong việc mát-xa Yoni.

  Nhẹ nhàng mát-xa chân, bụng, đùi, và ngực v.v... để tạo cảm giác thoải mái trước cho người nhận, cũng như sự sẵn sàng của người cho trước khi chạm vào Yoni lần đầu tiên.

  Bỏ một ít dầu bôi trơn lên ṿng u Yoni. Rót sao cho vừa đủ rỉ xuống mép đại âm thần, và bao quanh mặt ngoài của Yoni (Dầu bôi trơn có bán ở các tiệm người lớn. Một loại được nhắc tới là "Yoni Play" sản xuất bởi công ty Looking Good Enterprises).

  Bắt đầu mát-xa nhẹ nhàng chung quanh vào môi ngoài của Yoni. Hăy kiên nhẫn với thời gian, đồng thời tỏ ra thích thú khi mát-xa. Tiếp theo, hăy cẩn thận xoa nhẹ mép ngoài bằng ngón cái và ngón trỏ, và trượt lên xuống dọc theo chiều dài của hai mép. Làm như vậy cùng với mép trong (tiểu âm thần) của Yoni. Nhớ là kiên nhẫy đó !

  Lúc này, người nhận có thể mát-xa vú của ḿnh hoặc có thể nằm im tiếp tục thở sâu và đều. Một điều khác cần thiết là cả hai phải nh́n nhau càng nhiều càng tốt. Người nhận có thể báo với người cho về tốc độ nhanh, chậm hoặc, mạnh hoặc nhẹ v.v... sao cho thích hợp. Nên giới hạn cuộc đàm thoại trong lúc này và tập trung trên việc thỏa măn.

  Nhẹ nhàng, xoa lên ṃng đóc theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Nhớ là làm cho thật nhẹ, nếu không sẽ bị đau. Và làm bằng ngón cái và ngón trỏ. Hăy làm như thể thức xoa bóp hơn là làm cho người nhận đi tới cực khoái. Khi ấy người nhận có thể đi đến sự hưng phấn cao độ, nhưng hăy tiếp tục khuyến khích nàng thả lỏng và thở đều.

  Sau đó, từ tốn và cẩn thận, ấn ngón giữa của bàn tay phải vào Yoni. Tiếp tục xoa nhẹ và đều bên trong Yoni. Nên nhớ thời gian là người bạn đồng hành, hăy làm thật chậm, lên, xuống, và hai bên hông. Chiều sâu, tốc độ, và cường độ sẽ được thay đổi khác nhau sao cho bài tập trở thành một động tác mát-xa, trị liệu, tạo cảm giác thoai thoải cho Yoni, cũng như cho nàng.

  Với bàn tay lật ngửa, và ngón giữa nằm trong, di chuyển ngón theo h́nh thức "ngoắt lại đây", hoặc co ngón lại về phía ḷng bàn tay. Bạn sẽ chạm vào một vùng mô nằm dưới bụng dưới, đàng sau ṃng đóc. Đây là điểm G, như được nói trong bí kíp Tantra, "điểm cấm" (điểm này được miêu tả chi tiết hơn trong bài Nghệ Thuật Khẩu Dâm của Kinh Bích Lịch). Lúc ấy, người bạn t́nh sẽ có cảm giác như buồn tiểu một ít, thỉnh thoảng hơi nhói nhẹ, nhưng rồi sẽ cảm thấy rất sướng. Một lần nữa nhắc lại, cường độ, tốc độ và độ sâu cạn phải được thay đổi thường xuyên. Bạn có thể di chuyển hai bên hông, tới lui, hoặc xoay tṛn. Bạn cũng có thể ấn ngón đeo nhẫn vào cùng với ngón giữa. Nhưng nhớ hỏi người bạn t́nh trước về điều này. (Bài viết của Kinh Bích Lịch) Phần lớn phụ nữ có chồng sinh con không gặp trở ngại ǵ với hai ngón tay, nhưng nếu là con gái th́ chỉ một ngón là đủ. Bạn có thể dùng ngón cái để xoa thật nhẹ lên ṃng đóc. Một cách khác để thử nếu như người nhận chịu, bạn hăy ấn nhẹ ngón đeo nhẫn vào đầu hậu môn. Dĩ nhiên là không nên ấn ngón đeo nhẫn vào hậu môn rồi lại ấn vào Yoni, nhé. Không được vệ sinh cho lắm! Hăy dùng dầu bôi trơn nếu có để tiện cho việc di chuyển và tránh sự đau rát ngoài ư muốn.

  Trong bí kíp Tantra có nói rằng, khi ngón đeo nhẫn nằm trong hậu môn, ngón giữa và trỏ nằm trong Yoni, và ngón cái nằm trên ṃng đóc, là "bạn đang cầm giữ một kho tàng bí mật trong ḷng bàn tay". Ḷng bàn tay đó là tay phải, thế, c̣n bàn tay trái của bạn phải làm ǵ ? Lúc này, bạn có thể dùng nó để mát-xa ngực, bụng, hoặc ṃng đóc. Nếu mát-xa ṃng đóc bằng tay trái, tốt nhất bạn hăy dùng ngón cái di chuyển lên xuống, những ngón c̣n lại mát-xa lên g̣ mu. Phối hợp hai bàn tay sẽ cho người bạn t́nh đầy đủ tất cả cảm giác.

  Lúc này, bạn không nên dùng tay trái để mát-xa bộ sinh dục của bạn, nhé ! Bởi v́ nó sẽ làm cho bạn mất tập trung. Cũng nhớ kỹ rằng, bài tập này cốt yếu để thỏa măn nàng. Hăy khuyến khích nàng thở đều, và nhớ nh́n vào mắt nàng một cách đắm đuối. Lúc này, nàng có thể đạt tới sự bức xúc mạnh, và có thể rơi lệ. Nhiều phụ nữ bị chứng bịnh lạnh cảm có thể trị khỏi nhờ phương pháp trị liệu này.

  Một sự cho đi, một t́nh yêu, và một ḷng kiên nhẫn của bạn có thể cống hiến rất nhiều cho nàng.

  Nếu nàng có đạt tới cực khoái, hăy bảo nàng cứ hít thở đềàu đặn, và tiếp tục mát-xa cho nàng nếu nàng muốn. Có thể những cơn cực khoái khác lại diễn ra, mỗi lúc mỗi tăng cường độ. Trong bí kíp Tantra, gọi đây là "sóng sau dồn sóng trước". Nhiều người con gái đă có thể học làm sao để đạt được liên-hoàn-cực-khoái bằng thể thức mát-xa Yoni này.
  Hăy tiếp tục mát-xa cho tới khi nào nàng bảo ngừng. Nhẹ nhàng, chậm chạp, và cẩn thận, bạn hăy rút tay ra. Bảo nàng cứ nằm im đó để hưởng cái "dư âm" c̣n sót lại. Hăy nâng niu và âu yếm nàng, để chứng tỏ cho nàng thấy t́nh yêu của bạn.

  Hăy tập làm thử một lần xem. Bảo đảm rằng nghệ thuật mát-xa Yoni sẽ tiến bộ đời sống sinh lư của bạn và nàng. Dù bạn có quyết định thử hay không, tôi vẫn chúc bạn được hạnh phúc, nhé

  Phần 2: Nghệ Thuật Mát-xa LINGAM cho đàn ông

  Như đă hứa với các bạn đọc giả, dù thời gian hạn hẹp, tôi cũng cố gắng cho ra phần 2 bài Bí Kíp Tantra. Xin mời.


  Theo định nghĩa của Bí-kíp, dương cụ được viết là Lingam, có nghĩa tương tự như một vệt sáng, một h́nh thức xẹt tia như "Nhất Dương Chỉ".

  Mục đích của massage Lingam là tạo ra một sự khuây khỏa, thoải mái, và thỏa măn thể xác. Người bạn t́nh (người làm massage c̣n gọi là "người cho") sẽ cảm cảm nhận được điều này qua nét mặt, qua sự di động của cơ thể và tiếng rên rỉ của người đàn ông. Một ưu điểm của Lingam massage là sự an toàn sinh lư (khi bao tay được dùng), và là một nghệ thuật xây đắp hạnh phúc gia đ́nh, tăng thêm sự gần gũi. Một ưu điểm khác, nó c̣n giúp đàn ông vượt qua những trở ngại về sinh lư như chứng bệnh xuất tinh sớm hoặc khó cương cứng.

  Như ở bài Nghệ Thuật Massage Yoni, cực khoái không là mục tiêu chính. Mục tiêu chính là đem sự thoải mái đến cho người đàn ông bằng cách va chạm vào những vùng nhạy cảm, qua đó người phụ nữ cũng cảm thấy thoải mái về mặt tinh thần, v́ đă giúp người bạn t́nh được thỏa măn.

  Ở đây, người đàn ông cần phải học cách THẢ LỎNG và ĐÓN NHẬN. Đôi khi v́ e thẹn mà người đàn ông không được sự tự nhiên, tức sẽ mất đi sự mềm mại hoặc cái nhu cần có trong khoảng này.

  Những bước chuẩn bị cho người đàn ông (người nhận):
  Sau khi tắm hoặc ngâm nước nóng, bạn nằm ngửa trên giường. Đương nhiên là cả hai không mặc quần áo ! Điều cần thiết là bạn phải nhẹ nhàng, thoải mái. Hơi thở đều đặn và tinh thần tươi sáng cũng là một yếu tố quan trọng. Thả lỏng cơ bụng, là nơi mà con người ta hay kên lại lúc gặp áp lực. (Nên nhớ đi vệ sinh trước khi tiến hành, v́ cái bụng thoải mái th́ con người mới thoải mái được.)

  Hăy để sự bận tâm, cái suy nghĩ vớ vẫn của bạn ngủ đi. Tập trung sự kết nối với người bạn t́nh qua những cái ôm thấm thiết, những cái nh́n tŕu mến, cũng như những cái vuốt ve ư nhị.

  Cách thức tiến hành:
  Đặt một cái gối dưới đầu anh ấy sao cho co thể nh́n lên người bạn t́nh. Đặt một cái khác phủ khăn lông dưới mông. Hai chân anh ấy hơi dạng xa, hơi co lại (nếu được, hăy đặt thêm hai cái gối dưới hai bên gối anh ấy). Lúc này, dương vật anh ấy đă ở tư thế sẵn sàng cho massage rồi đấy !

  "Người cho" sẽ ngồi xếp bằng ở giữa hai đùi của người nhận. Trước khi va chạm vào thân thể, người cho cũng nên thả lỏng. Hăy bắt đầu từ ở ḷng bàn chân đi lên, bụng, bụng dưới, đùi ngoài, đùi trong, ngực, và vú v.v... Làm từ từ để người nhận cảm thấy thoải mái mà không quá kích thích. Nên nhắc nhỡ anh ấy hít sâu thở rộng.

  Nếu có, hăy dùng một ít dầu bôi trơn trên thân của Lingam và ngọc hành (ḥn dái). Bắt đầu mơn trớn từ ngọc hành. Phải làm thật nhẹ, áp dùng bằng cả mười ngón tay từ dưới lên trên và ngược lại. Nhớ đừng quên khu quan trọng nằm giữa đáy b́u dái và hậu môn, và phải nhớ làm từ tốn.

  Khác với ở b́u dái, massage thân của Lingam đ̣i hỏi đầy đủ sự nhanh chậm, mạnh nhẹ. Cẩn thận bóp hờ ở phía đáy bằng tay phải, vuốt lên tới đỉnh và chuyển sang bằng tay trái với cùng động tác. Lập đi, lập lại nhiều lần thật chậm. Rồi, đổi hướng, bắt đầu bóp hờ ở đầu khấc, vuột xuống bằng một tay và tiếp nối bằng tay c̣n lại.

  Massage đầu Linggam bằng cách xoay tṛn trong ḷng bàn tay. Trong Tantra có nói, những huyệt nhạy cảm, hay dây thần kinh tập trung ở đầu Lingam, tiếp dẫn trực tiếp hay gián tiếp đến các nơi khác trong cơ thể, nếu như được massage thường xuyên, nhiều bệnh tật sẽ thuyên giảm.

  Lưu ư: Có thể để Lingam mềm hoặc cứng khi thực hiện massage. Chớ lo lắng khi nó không cương lên trở lại, trái lại, sự thay đổi của mức độ cương cứng/mềm được khuyến khích trong bí kíp này. Nó như một cơn sóng của nội lực di chuyển trong cơ thể.

  Nếu lỡ như người đàn ông không kềm chế sự phóng tinh, người cho phải biết cách ngừng lại (dù cho anh ấy có năn nỉ !), để cho Lingam dịu xuống trước khi tiếp tục. Lập lại nhiều lần như vậy càng tốt. Nên nhớ rằng, mục đích của massage Lingam là không xuất tinh. Qua đó, người đàn ông am tường nghệ thuật của xuất tinh là kềm chế tinh lại. Hít sâu là bí quyết để làm việc đó. Khi làm chủ được sự xuất tinh rồi (đọc thêm bài Nghệ Thuật Bế Tinh), người đàn ông có thể làm t́nh bao lâu tùy ư và hơn nữa, có thể đạt được nhiều lần khoái cảm trong thời gian ngắn mà không tốn giọt tinh nào. Điều này cũng hiếm thấy và nghe khó tin, nhưng nó thực sự có xảy ra. Bạn cũng nên nhớ rằng, cơn tuyệt khoái và sự phóng tinh không phải lúc nào cũng đi đôi với nhau. Có khi cơn tuyệt khoái không đạt được ở lần phóng tinh thứ nhất, mà là ở lần thứ hai. Hoặc ngược lại, đạt cực khoái mà tinh khí chưa phóng ra được.

  Hăy t́m và massage "Điểm Trọng Yếu" của người đàn ông. Hai cách t́m: Thứ nhất là điểm nằm dưới b́u dái và hậu môn như nhắc qua ở trên. Ở đây có một vùng mô nhỏ cỡ một đốt ngón tay hoặc nhỏ hơn. Nhẹ nhàng ấn vào. Anh ấy sẽ cảm nhận một lực xoáy nhẹ vào trong, lúc đầu có thể hơi thốn, nhưng dần dà sẽ quen và khi đạt tới cơn cực khoái, cường độ sẽ gia tăng và kéo dài. Đương nhiên là bạn có thể massage Lingam và điểm này cùng một lúc. Nhấn ấn mạnh hơn mỗi khi anh ấy gần đạt tới khoái cảm, để làm cho sự phóng tinh ngưng lại.

  Một "Điểm Trọng Yếu" khác nằm ở trong hậu môn. Nói ra nghe kỳ, chứ thực ra, điều này được chứng minh bằng khoa học rơ ràng. Chỉ nên nhớ rằng khi thực hiện, phải cần sự thận trọng và nhớ dùng dầu bôi trơn. Phải chắc rằng anh ấy thở ra khi bạn ấn ngón tay vào, ḷng bàn tay để ngửa. Sau đó, co ngón tay lại và massage lên mặt trên, tức vùng trong của phần tiếp nối b́u dái và hậu môn. Lúc này, anh ấy có thể cần massage phối hợp với Lingam. Khi sắp đạt khoái cảm, bạn nên nới lỏng lực ở thân Lingam mà tập trung ở vùng dưới. Nếu như đây là màn kết thúc của nghệ thuật massaga Lingam, tức phóng tinh, th́ bảo đảm rằng cơn khoái cảm sẽ gia tăng bội phần, sau khi đă kềm chế ít nhất 5 lần ! Hăy bảo với anh ấy hít sâu và thở rộng trong lúc đó, cứ việc rên la, nói năng "bậy bạ" tùy thích v́ đây là một phần quan trọng trong sự biểu lộ cơn thống khoái.

  Khi anh ấy cảm thấy trọn vẹn xong rồi, nhẹ nhàng rời bàn tay khỏi người anh ấy. Hăy để cho anh ấy nằm im để dưỡng lại chút tinh lực vừa tiết ra. Bạn có thể nằm cạnh anh ấy vuốt ve, hoặc đắp mền cho anh ấy, rồi rời khỏi pḥng. Hăy để anh ấy có một thời gian "hồi phục". Lúc bạn trở lại, là lúc trên tay bạn có một món ăn mà anh ấy thích. Chúc bạn hạnh phúc.
  nobita1777
  nangchieucali.com

 2. #2
  Join Date
  Apr 2007
  Posts
  290
  Rep Power
  11

  Default Re: Cách matxa sẽ cho bạn t́nh!

  anh em đọc xong nhớ thanks 1 tiếng nhé để ḿnh c̣n post tiếp.

 3. #3
  Join Date
  Oct 2007
  Posts
  12
  Rep Power
  0

  Default Re: Cách matxa sẽ cho bạn t́nh!

  Hay quá!!!
  Thêm rất nhiều điều bổ ích mà không phải ai cũng biết tường tận.
  Cảm ơn nhiều nha!!!

 4. #4
  Join Date
  May 2007
  Posts
  38
  Rep Power
  0

  Default Re: Cách matxa sẽ cho bạn t́nh!

  rat cam on...bai hoc hay

 5. #5
  Join Date
  Oct 2007
  Posts
  1
  Rep Power
  0

  Default Re: Cách matxa sẽ cho bạn t́nh!

  Tui Thích cái bài Yoni hơn ^^

 6. #6
  Join Date
  Apr 2007
  Posts
  1,426
  Rep Power
  0

  Default Re: Cách matxa sẽ cho bạn t́nh!

  Hay lấm tiếp tục đi nhé bạn , để ĐT maxa cho ngừ yêu !! heheheheh

 7. #7
  Join Date
  Oct 2007
  Posts
  96
  Rep Power
  0

  Default Re: Cách matxa sẽ cho bạn t́nh!

  cai nay qua hay nha.THank rat nh

 8. #8
  Join Date
  Oct 2007
  Posts
  11
  Rep Power
  0

  Default Re: Cách matxa sẽ cho bạn t́nh!

  cam on ban da pót bai. hay lam

 9. #9
  Join Date
  Jan 2007
  Posts
  269
  Rep Power
  12

  Default Re: Cách matxa sẽ cho bạn t́nh!

  KHông có ai để thử,tiếc quá.Thanks

 10. #10
  Join Date
  Sep 2007
  Posts
  123
  Rep Power
  0

  Default Re: Cách matxa sẽ cho bạn t́nh!

  Rất được bạn ạ

Page 1 of 5 123 ... LastLast

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Forums TOS: The owners, administrators, and moderators of this Forums will not be held liable for any objectionable messages posted on this forum, members are responsible for the liabilities of their own posts. The owners of this Forums reserve the right to remove, edit, move or close any thread or message for any reason but are not compelled to do so unless they deem it to be necessary. It is impossible or us to review all messages. If you are a company and noticed any copyrighted material, please let us know right away.© 2006-2015 NangChieuCali.com. All rights reserved.  Privacy Policy.


Advertising / Contact Us: vncentraladmin@vncentral.com