Members nào muốn đang kư và activated th́ liên lạc qua email hoac chat yahoo: hoangsts@yahoo.comPage 1 of 21 12311 ... LastLast
Results 1 to 10 of 202

Thread: Vàng Anh thèm sex

 1. #1
  Join Date
  Oct 2007
  Posts
  35
  Rep Power
  0

  Default Vàng Anh thèm sex  Từ chiều qua, đoạn clip nhạy cảm của diễn viên này và bạn trai cũ được tung lên mạng và lan truyền rất nhanh qua yahoo.

  Thùy Linh gợi t́nh.

  Ai đă đưa đoạn băng này lên mạng?

  Gọi điện cho Linh nhiều lần, máy đều báo không liên lạc được. Vào blog của cô, tất cả thông tin đă bị xóa hết. Đây hẳn là một tin rất shock với cô, bạn bè và gia đ́nh.

  Thùy Linh 19 tuổi, đang học ĐH Sân khấu Điện ảnh và nhất là thủ vai nhân vật chính trong series phim truyền h́nh dành cho tuổi teen đang rất được yêu thích. Sự việc này sẽ ảnh hưởng không chỉ đến tâm lư của cô mà c̣n cả công việc và sự nghiệp mà cô đang theo đuổi.

  Thùy Linh bấn trai. Ảnh: H.H.

  Nói về chuyện này, bạn bè của Linh ngoài đời cũng như các bạn diễn trong serie Nhật kư Vàng Anh đều tỏ ra rất bất ngờ. Mạnh Quân (vai Quân) sáng nay mới nhận được tin này và "không biết nói ǵ". Khi hỏi nghĩ ǵ khi clip sex của Vàng Anh bị tung lên mạng, cậu chia sẻ: "Thật sự là tôi thấy rất shock. Tôi vừa ngủ dậy và nhận được tin nhắn của mấy người bạn về việc này. C̣n chưa biết ḿnh phải nghĩ ǵ nữa. Đây là một chuyện buồn với Linh và bản thân tôi thực sự cũng cảm thấy rất buồn. Bởi v́ chắc chắn Linh sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Và Nhật kư Vàng Anh không biết bao giờ mới có thể quay tiếp".

  Quân cũng tỏ ra rất thông cảm với Thùy Linh bởi cậu cho rằng đây là chuyện riêng tư của người bạn diễn này và người đáng trách chính là kẻ đă tung clip đó lên mạng. "Bây giờ, tôi thấy lo cho Linh! Không biết bạn ấy như thế nào nữa. Và thật sự là tôi cũng đang rối hết cả lên, không biết phải làm ǵ"

  C̣n Diễm Hằng, cô bạn diễn cũng là người gần gũi nhất với Linh trong cuộc sống đời thường nói rằng thời gian gần đây hai đứa có nhiều chuyện và rất hay tâm sự với nhau. Hằng cho biết nhân vật trong đoạn clip đó là bạn trai cũ của Thùy Linh. Hai người đă chia tay được một thời gian và hiện tại Linh đă có bạn trai mới.  Nói về chuyện không may này xảy đến với Vàng Anh, Hằng thấy rất thương bạn. Cô cho rằng, dù đă chia tay th́ tất cả những ǵ về t́nh yêu đă qua của Vàng Anh cũng là kỷ niệm.Thế nên cô rất giận bạn trai cũ của Linh v́ đă phát tán đoạn clip đó. "Chuyện này bây giờ ai cũng biết cả rồi. Tôi có điện cho Linh nhưng bạn ấy tắt máy. Tôi cũng chưa biết phải nói chuyện với Linh thế nào nhưng trong ngày hôm nay sẽ t́m gặp Linh để động viên bạn ấy. Chắc là Linh đang rất khủng hoảng và tôi muốn ở bên cạnh bạn ấy".

  Tuy nhiên, Diễm Hằng cho rằng không phải ai cũng có thể thông cảm với Linh về chuyện này. Nhất là khi cô đang đóng một bộ phim giáo dục dành cho tuổi teen. Hằng buồn nhiều v́ biết trong lúc này hẳn là nhiều người đang nói những điều không tốt về bạn của ḿnh.

  Trong một lần phỏng vấn Thùy Linh, phóng viên Ngôi Sao đă gặp bạn trai cũ của cô - nhân vật trong clip sex vừa bị tung lên mạng. Lúc đó, Linh và cậu bạn này vẫn đang yêu nhau nên cô cũng chia sẻ khá nhiều về chuyện t́nh cảm của ḿnh. Bạn trai cũ của Linh là V., sinh năm 1987 và đang du học tại Mỹ. Tuy nhiên, ngay sau cuộc gặp này, Vàng Anh nói với phóng viên Ngôi Sao cắt những thông tin liên quan đến V. v́ cô và V. đă chia tay.

  Liên lạc với đạo diễn Đỗ Thanh Hải, người chịu trách nhiệm chính series phim Nhật kư Vàng Anh phần 2, đạo diễn nói anh đă biết chuyện clip sex này nhưng từ chối không b́nh luận ǵ: "Tôi không có ư kiến ǵ về chuyện này bởi đây là việc đời tư của diễn viên".

  Chưa biết chuyện này sẽ ảnh hưởng thế nào đến Thùy Linh nhưng chắc chắn những ước mơ và con đường sự nghiệp của cô sẽ bị ảnh hưởng nhiều v́ clip sex này.


  =====
  ĐÓng th́ nhảm nhí ... trai th́ chơi như trâu ḅ

 2. #2
  Join Date
  Oct 2007
  Posts
  4
  Rep Power
  0

  Default Re: Vàng Anh thèm sex

  ac, không biết có đúng nhât vật trong đoạn movies đó là thật hay không nhỉ

 3. #3
  Join Date
  Nov 2006
  Posts
  37
  Rep Power
  0

  Default Re: Vàng Anh thèm sex

  Thật đó. Tui đang kiếm nó nè

 4. #4
  Join Date
  Jun 2007
  Posts
  17
  Rep Power
  0

  Default Re: Vàng Anh thèm sex

  Con này ra vẻ đạo mạo, th́ ra cũng khoái cho trai đụ. đă vậy c̣n quay phim để lại nữa chứ. Nh́n cảnh nó nằm ngửa, chờ thằng kia chỉnh máy quay cho ngay thiệt là hay quá. Chắc là bây giờ nó nên mở lớp dạy cho mấy em teen cách làm t́nh. Thằng kia chơi như trâu ḅ mà thấy mặt nó c̣n chưa chịu thỏa măn. Kiểu này anh em ḿnh nên đến giúp nó thôi. Mấy nay nó đang buồn, đến chơi nó cho nó đỡ buồn.

 5. #5
  Join Date
  Oct 2007
  Posts
  4
  Rep Power
  0

  Default Re: Vàng Anh thèm sex

  Th́ đây gọi là nhật kí Vàng Anh mà, th́ cũng ngoài chuyện học hành th́ cũng phải sex tí chứ, con người mà, Cái này trên mạng đầy ra đó gọi một cái là ra ngay, Thằng cu đó sinh 86 hot boy một thời ở Kiêm Liên đấy, bây giờ đang bên Mỹ học.

 6. #6
  Join Date
  Oct 2007
  Posts
  35
  Rep Power
  0

  Default Re: Vàng Anh thèm sex

  Thoe thông tin mà tôi vừa nhận được từ thân phụ Vàng Anh th́ tôi thật sự bị sốc khi được khẳng định là Vàng Anh thường xem sex và tự làm việc đấy để thỏa măm - việc này đă có lần bị bố mẹ bắt gặp.
  Theo xác nhận ban đầu th́ Thùy Linh đă "mất rin" từ năm c̣n học Phổ thông và chuyện quan hệ như thế là thường xuyên .
  ====> hết thông tin của ngày hôm nay <====
  Qua quan sát đoạn clip tôi thấy kon pé này quả thật là giỏi . Không ngờ nó vẫn tươi tỉnh và nằm chờ như thế như thế . Cái đấy của nó to-sâu thật đấy. Cho vào hết .... kiểu này ḿnh gọi đi chuyến xem hết bao nhiều xiền mới được . ... chắc là vẫn chưa dính Sida đâu

 7. #7
  Join Date
  Nov 2006
  Posts
  8
  Rep Power
  0

  Default Re: Vàng Anh thèm sex

  Bà con ai có đoạn Clip của nó share cho tui được không? Tui kiếm quá trời mà mấy thằng Admin các trang đă upload chúng Remove hết trơn rùi. Ai có file xin gửi về chochetkhonggieng@yahoo.com nha. Cảm cái ơn trước đó

 8. #8
  Join Date
  Oct 2007
  Posts
  36
  Rep Power
  0

  Default Re: Vàng Anh thèm sex

  COn nhỏ này nh́n cũng đàng hoàng vậy mà dâm quá chừng, bởi vậy bị tung phim sex lên mạng cũng đáng đời. Con đường sự nghiệp của nó chắc sẽ là diễn viên đóng phim sex chuyên nghiệp đây.Nếu ko là diễn viên chắc nó cũng ra đứng đường cho thỏa cơn cuồng dâm của nó.Mới 19 tuổi mà bày đặt chơi SEX .Đúng là đồ con đĩ .

 9. #9
  Join Date
  Oct 2007
  Posts
  17
  Rep Power
  0

  Default Re: Vàng Anh thèm sex

  ví dụ cụ thể về tuổi teen đó, haha

 10. #10
  Join Date
  Dec 2006
  Location
  czech
  Posts
  646
  Rep Power
  26

  Default Re: Vàng Anh thèm sex

  =.= nói nho nhỏ thôi biết đâu em Thùy Linh là member của forum ḿnh đấy , Linh ơi em ráng hồi phục , đừng có die , để c̣n phục vụ anh em nắng chiều ^^

Page 1 of 21 12311 ... LastLast

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Forums TOS: The owners, administrators, and moderators of this Forums will not be held liable for any objectionable messages posted on this forum, members are responsible for the liabilities of their own posts. The owners of this Forums reserve the right to remove, edit, move or close any thread or message for any reason but are not compelled to do so unless they deem it to be necessary. It is impossible or us to review all messages. If you are a company and noticed any copyrighted material, please let us know right away.© 2006-2015 NangChieuCali.com. All rights reserved.  Privacy Policy.


Advertising / Contact Us: vncentraladmin@vncentral.com