PDA

View Full Version : chuyen ay may lan mot tuan?traitimmapu
05-30-2008, 05:06 AM
Cho minh hoi cai nay ne. Thuong xuyen vo chong lam "chuyen ay" trong mot tuan may lan?

luckydoll
05-30-2008, 08:24 AM
tùy theo thôi ban ơi cái nầy nói khó mà trả lới chính xă lắm mà
vui th́ thoải mái buốn thí 1 tuần may mưa 1 lần hoặc hai lần thậm trí o có luôn
nói chung sinh hoạt vợ chồng làm sao mà nói chính xác ra đây
anh em nào có ư kiến tiếp hôn

weirdnc
06-04-2008, 01:15 PM
Bạn có thể dùng số tuổi của ḿnh nhân cho 9 (bội số của 9).
Example:
- tuổi 20: 2x9=18 : có nghĩa la 1 tuần 8 lần
- tuổi 30: 3x9=27 : có nghĩa la 2 tuần 7 lần
- tuổi 40: 4x9=36 : có nghĩa la 3 tuần 6 lần
.....

Tuy vậy, nếu có sức th́ hihihi cứ viêc.....

tada_dixon8
06-05-2008, 08:38 PM
Để tránh t́nh trạng liệt, trung b́nh người trên 50 tuỗi là nên làm mỗi ngày một phát.

Doxuanlinh
06-06-2008, 01:58 AM
Cái khoản này th́ cũng tùy thôi, có ông cụ hàng xóm gần 80 rồi mà vẫn uống rượu và chiến đấu không thua ǵ thanh niên cả

betterworld
06-10-2008, 11:35 PM
tui nghĩ 1 tuần làm 7 ngày là được rồi, mỗi ngày làm 2 cái buổi sáng và trước khi ngủ là thoải mài nhất, hê hê, làm ít ít vậy được rồi.

traitimmapu
06-11-2008, 11:50 AM
neu lam nhieu qua co hai gi khi muon co baby ko?

betterworld
06-11-2008, 09:15 PM
bất cứ chuyện ǵ hễ làm quá mức th́ sẽ có hại thôi. cái hại trước mắt là mất sức, mà mất sức th́ tinh trùng sao khỏe được, mà tinh trùng không khỏe th́ chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn rồi.

herropmh
06-15-2008, 07:50 PM
Một tuần tốt nhất là 3 lần thôi. Làm nhiều quá th́ có lợi cho đàn bà ma thôi c̣n đàn ông th́ bị mất sức nghiêm trọng, không tốt lắm đâu ít ít thôi

philadelphia
07-04-2008, 02:43 PM
Trung b́nh mỗi tuần nên 3 lần thôi. Tuần nào cũng đc như thế mà thoải mái và không có buồn bă th́ tốt cho sức khỏe của ca vợ cả chồng nữa.

raitkrai
07-06-2008, 05:05 PM
cái đó c̣n tuỳ thuộc vào cảm hứng của hai người ấy chứ. Nếu mà vợ ngày nào cũng muốn mà chồng từ chối th́ nguy à.

somayman2000
07-07-2008, 09:34 PM
Tôi nghĩ muốn làm bao nhiêu cái trong tuần cũng đươc.Chũ yếu là sức khỏe tốt ăn uống đầy đũ chất để phân bố hài ḥa cho thể trạng..

duongphong
07-07-2008, 09:49 PM
có câu nói là : đêm bảy ngày ba vô ra chưa kể
có bài thơ là : giửa trưa u nó chổng mông
vát oách ra đồng đi kiếm bụi tre
vừa xong chưa kịp chén chè
nó khều khều bảo bụi tre kia bố mày
theo ḿnh nghỉ cứ thích là làm nhịp độ sẽ giảm dần theo tuổi tác bác đừng lo

giacop1
07-09-2008, 11:44 PM
theo tui thay, mat tinh trung con mệt hơn là mất máu đó. Ông bà ḿnh nói: sướng con cu th́ mù con mắt. Tui thấy cũng đúng theo nghĩa đen luôn đó nha mấy bác. Nói chung, cứ chơi, nhưng khi thấy hao tổn sức khỏe th́ dừng lai. Mời các huynh đệ khác cho ư kiến nha.

parisday
07-21-2008, 10:34 AM
Theo ḿnh nghỉ, súng nếu có trang bị đầy đủ hỏa-lực th́ cứ "phơ"...Súng thiếu đạn, th́ dưởng sức...Vấn đề lương hướng, chợ búa ,credit th́ có thể đặt chương-tŕnh trước....C̣n cái vụ" xung phong" vào pḥng thủ địch, th́ khó mà nói trước được...QUÂN DÂN Nhất Trí là nhất định sẻ "Chiến thắng" Phải không các sư huynh...

alex0011
09-08-2008, 12:39 PM
Theo quan niệm thông thường, trong sinh hoạt vợ chồng, người đàn ông tổn hao nhiều sinh lực. Các nhà khoa học đánh giá sự tổn hao sức lực sau mỗi lần hoạt động như thế ngang với năng lượng cần có để chất hàng hóa nặng lên một toa tàu.
V́ thế mà có quan niệm cho rằng trong "chuyện ấy", đàn ông thường là người "cho", c̣n phụ nữ thường "nhận". Ngoài khoái cảm, người đàn ông không c̣n nhận được ǵ hơn cả, nhưng thực tế chưa hẳn như vậy.
Gần đây, các nghiên cứu khẳng định rằng tinh thần cũng là một dạng năng lượng đặc biệt, và trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, người phụ nữ không chỉ thụ động là người "nhận" năng lượng, mà c̣n truyền cho người đàn ông một dạng năng lượng lớn nhất, thậm chí có thể vượt xa phần năng lượng mà người đàn ông bị tiêu hao. Vậy trong trường hợp nào và khi nào th́ phụ nữ cho năng lượng? Và làm thế nào người đàn ông nhận được năng lượng đó?
Phụ nữ chỉ phát ra nguồn năng lượng khi họ đạt đến đỉnh cao của sự ham muốn, một khi sự khoái cảm trong sinh hoạt ân ái được cộng hưởng với những t́nh cảm khác đối với người đàn ông mà ta gọi là người yêu. Theo các nhà t́nh dục học hiện đại, nếu chỉ đạt được trạng thái cực khoái đơn, biên độ trường sinh học mà bạn nhận được sẽ thấp hơn rất nhiều trạng thái cực khoái kép, hay trạng thái cực khoái cộng hưởng. Đó chính là khi sự ḥa hợp giới tính cộng hưởng với nhiều sự ḥa hợp khác trong cuộc sống. V́ thế mà đối với phụ nữ, t́nh yêu thường đến trước và quan trọng hơn, c̣n đối với đàn ông th́ có thể là ngược lại. Thế nên, người đàn ông nào tạo ra trạng thái cực khoái cộng hưởng ở người phụ nữ, th́ họ không chỉ đạt được cực khoái tột đỉnh cho chính ḿnh mà c̣n nhận được nguồn năng lượng cảm hứng rất mạnh phát ra từ toàn bộ cơ thể người phụ nữ. Phái đẹp không yêu th́ thôi, c̣n nếu yêu th́ quên hết cả bản thân ḿnh chính là v́ vậy.
Nguồn năng lượng đặc biệt này thấm sâu vào người đàn ông, tiếp thêm sức mạnh cho họ, làm cho họ được trẻ măi. Được yêu như thế người đàn ông sẽ không cảm thấy mệt mỏi và suy kiệt. Lúc đó câu hỏi mà nhiều người đưa ra, là yêu bao nhiêu th́ vừa sẽ không c̣n ư nghĩa.
Không ít người đàn ông trong sinh hoạt t́nh dục chỉ chú ư thỏa măn khoái cảm của chính ḿnh, mà không chú ư đến cảm xúc t́nh dục vô cùng đa dạng và tinh tế trong cơ thể và tâm hồn của phụ nữ. Như vậy, họ đă không biết tạo ra và đón nhận một nguồn hạnh phúc bất tận trong t́nh yêu do người phụ nữ đem lại một khi họ yêu hết ḿnh.
Các chuyên gia về tâm sinh lư học hiện đại c̣n khẳng định phụ nữ không chỉ phát ra nguồn năng lượng cảm hứng có biên độ cực đại trong lúc đạt cực khoái cộng hưởng, mà c̣n duy tŕ trạng thái đó trong một thời gian dài sau đó, tuy ở cường độ yếu hơn. Nguồn năng lượng đó rất cần người ḿnh yêu đón nhận để tạo thành một chu tŕnh kín. V́ thế, sau thời kỳ cực khoái cộng hưởng, họ cần nhận được ở người đàn ông những cử chỉ âu yếm vuốt ve, mà thực chất là phụ nữ đang "cho" nốt biên độ những cử chỉ tắt dần sau cộng hưởng. Một khi phụ nữ sẵn sàng cho hết ḿnh mà đàn ông không nhận, họ cảm thấy bị xúc phạm.
Các vua chúa ngày xưa có hàng trăm cung tầm mỹ nữ, và họ thường là những kẻ đoản thọ. Nguyên nhân quyết định ở đây không phải do họ yêu quá nhiều người, quá nhiều lần, mà là họ chỉ biết "cho", ''vung văi'' cảm xúc xác thịt của họ, mà không biết mang lại cảm xúc t́nh yêu cho người ḿnh yêu. V́ thế, họ đă không nhận được nguồn năng lượng cộng hưởng từ cơ thể tuyệt mỹ của những cung tần mỹ nữ. Chính v́ thế mà họ chỉ cảm thấy bị suy kiệt, chóng già.
Quan hệ t́nh dục là một nghệ thuật, cũng cần có sự hiểu biết để cảm nhận và đón nhận những lợi ích từ nó mang lại. Sau những giây phút gần gũi, tinh thần thoải mái và hạnh phúc là điều quan trọng nhất.

alex0011
09-08-2008, 12:40 PM
Càng 'yêu' càng khỏe

Những người có đời sống t́nh dục thỏa măn sẽ ít bị tiểu đường, cao huyết áp và các bệnh về tim mạch. Nếu bạn chăm chỉ "cày cuốc" ít nhất 3 lần/tuần đảm bảo tuổi thọ của bạn sẽ kéo dài thêm 10 năm nữa.
Nếu bạn đang ở trong t́nh trạng sức khỏe tốt, tinh thần ổn định nhưng lại "lười" trong chuyện "nồng ấm ái ân" th́ đó có thể là dấu hiệu của một t́nh trạng không b́nh thường.
Theo kết quả khảo sát, số lần "yêu đương" trung b́nh của cư dân thế giới là 103 lần/năm. Khi nghiên cứu những khía cạnh sinh học của t́nh dục, các nhà khoa học đă phát hiện ra những cơ chế gắn bó khiến con người là một sinh vật mang tính xă hội cao và không thể sống đơn lẻ.
Chính phân tử tạo ra cảm giác sung sướng khi lên đỉnh trong khi yêu - oxytocine - cũng chính là phân tử giúp gắn kết t́nh cảm mẹ con khi bà mẹ cho con bú và tạo ra sự chung thủy của vợ chồng.
T́nh yêu luôn tốt cho sức khỏe và là điều kiện tiên quyết để con người có được một đời sống tinh thần khỏe khoắn, là một tác nhân hiệu quả giúp cuộc sống chúng ta có một trạng thái cân bằng hoàn hảo.
Các thống kê về dân số chỉ ra rằng tỷ lệ tử vong ở những người có gia đ́nh luôn thấp hơn những người sống một ḿnh, dù là độc thân, góa bụa, ly dị hay ly thân. Nếu như hiện tượng stress làm cơ thể yếu đi th́ ngược lại, t́nh yêu làm cơ thể khỏe khoắn thêm và kéo dài tuổi thọ. Lướt qua những lợi ích tuyệt vời dưới đây, nếu bạn là người đang yêu, đảm bảo bạn sẽ yêu đều đặn hơn nữa. Bạn chưa yêu, đảm bảo bạn sẽ kiếm t́m:
1. Giảm cân, tăng cường sức khỏe: Nếu "họp hành" 3 lần/tuần sẽ giúp giảm cân đáng kể, v́ phần lớn cơ thể đều tham gia vận động (vùng chậu hông, bắp đùi, mông, tay, cổ và ngực...). Ngoài ra, t́nh dục c̣n giúp sản sinh ra testosteron giúp làm cứng xương và cơ bắp.
2. Tăng nhạy cảm với mùi vị: Sau khi "yêu" một lượng lớn hoóc môn prolacin - giúp các tế bào năo phát triển nhiều neuron mới ở các dây thần kinh khứu giác, làm tăng sự nhạy cảm với mùi vị - được sản sinh.
3. Giảm các bệnh về tim: "Gặp gỡ" 3 lần hoặc hơn mỗi tuần, quư ông sẽ giảm được bệnh đau tim và đột quỵ xuống một nửa.
4. Giảm đau đớn: Một nghiên cứu của Đại học Rutgers c̣n cho rằng một lần "tới đỉnh" có giá trị ngang với hai viên aspirin giảm đau bởi khi đó bộ năo sản xuất ra nhiều chất endorphin, tương tự như morphin, có tác dụng làm giảm cảm giác đau nhức. T́nh dục cũng giúp tăng estrogen, hoóc môn giúp giảm đau thời kỳ tiền măn kinh ở phụ nữ.
5. Kiểm soát bàng quang tốt: Các cơ quan của bộ phận sinh dục vận động sẽ giúp quá tŕnh tiết niệu tốt hơn.
6. Tác dụng tốt đến răng miệng: Tinh dịch có chứa các chất kẽm, canxi và nhiều khoáng chất khác giúp làm chậm lại quá tŕnh mục và hư răng.
7. Giúp tuyến tiền liệt khỏe hơn. Hiệp hội tiết niệu quốc tế cho biết nam giới ở độ tuổi 20 sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt nếu "nă đạn" nhiều hơn 5 lần/tuần. Viện nghiên cứu Y khoa Hamburg cũng kết luận có quan hệ t́nh dục thường xuyên sẽ giúp con người thông thái hơn, v́ adrenalin và cortisol sẽ được sản xuất ra nhiều hơn.
Tần suất sinh hoạt t́nh dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, sức khỏe, tŕnh độ nhận thức, nghề nghiệp, tôn giáo, điều kiện khí hậu và đặc tính văn hóa của mỗi dân tộc, mỗi quốc gia. B́nh quân mỗi ngày 1 lần được coi là tần suất cao, mỗi tháng chỉ được một lần gọi là thấp. Mỗi nghiên cứu trên 100 đàn ông tuổi 35-50 cho thấy: đa số "nộp thuế" từ 1 đến 4 lần/tuần, 1/3 số đó "ghi điểm" 1 lần/tuần và chỉ có 4% là hơn 1tuần/lần.
Thực ra, số lượng "gặp gỡ" ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào đặc tính riêng của từng người. Mỗi người sẽ là chuyên gia t́nh dục của chính ḿnh. Chính tự thân mỗi người mới hiểu rơ cơ thể ḿnh, biết rơ "cơ chế" vận hành của nó và biết được bao lâu là đủ...
V́ vậy, trong chuyện chăn gối đừng quá xơ cứng, khuôn phép theo một lối "văn mẫu" nào cả, mà hăy thỏa sức sáng tạo, rồi tự bạn sẽ t́m ra phương cách tối ưu nhất cho riêng ḿnh. Điều cốt yếu nhất là sau chuyện ấy phải giúp cho các lứa đôi cảm thấy ḿnh khỏe khoắn hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

zTuan
09-10-2008, 07:05 PM
- Có sức khỏe th́ làm được nhiều lần
- Có làm nhiều lần th́ sức khỏe lại tăng thêm, giảm bệnh tật.
- Nói chung là chú ư đến chất lượng đừng quan tâm nhiều đến số lượng. (một đêm mấy lần, không bằng một lần kéo dài bao lâu)
- Liệu partners có chịu nổi số lần của ḿnh hay không?

conquy
09-11-2008, 07:33 AM
tui thấy tùy hứng ah`. Tuần mà bị rồi th́ cả tuần đó nhịn

maicon123
09-12-2008, 08:47 PM
nghe hay quá ta,chút về áp dụng ^^